#3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ CATALOGUE HÀNG ĐẦU NĂM 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Catalogue là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Chúng cung cấp cho các doanh nghiệp dễ dàng để trình bày các chi tiết sản phẩm/dịch vụ của công ty cho khách hàng mục tiêu. 

Khi thế kỷ 21 phát triển, trọng tâm đã chuyển nhiều hơn sang con người. 2021 đặt cộng đồng và kết nối lên hàng đầu. Để bắt kịp với các cuộc cạnh tranh thị trường dốc, bạn phải nhận thức được các xu hướng hiện tại. Hôm nay, In Thành Danh mang đến cho bạn 5 xu hướng thiết kế catalogue hàng đầu năm 2021.

3 Xu Hướng Thiết Kế Catalogue Hàng Đầu Năm 2021

STORY – Câu chuyện Sản phẩm

Cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng là thông qua một câu chuyện hấp dẫn. Không ai thích đọc những thông tin dàn trải, đơn điệu và mờ nhạt. Vì vậy, bạn phải cung cấp một số trải nghiệm hấp dẫn, thích thú khi quảng bá thương hiệu đến họ. Kể từ vài năm gần đây, đây là cách nhiều doanh nghiệp chuyển việc in catalogue tập trung vào thông tin sản phẩm sang một câu chuyện.

Thiết kế quảng bá này sẽ hấp dẫn với cách tiếp cận hiện đại hơn. Vì vậy, trước khi bạn quyết định thiết kế in catalogue hãy nghĩ về câu chuyện màdoanh nghiệp muốn kể.. Một khi câu chuyện đủ hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình.

catalogue-01

Không Sử Dụng Bố Cục Dạng Lưới

Thiết kế catalogue trở nên độc đáo hơn bao giờ hết bởi những xu hướng mới. Mọi doanh nghiệp cần thiết kế catalogue chưa từng có, mới mẻ và độc đáo. Do đó, nhiều nhà thiết kế không còn ưa chuộng lưới thiết kế trong phát triển các ý tưởng danh mục mới. Điều này mang lại cho họ có cơ hội để tạo ra những ấn phẩm với ý tưởng mới. Catalogue được tạo ra với một số bố cục thú vị cho danh mục sản phẩm dịch vụ.

Chúng được sắp xếp với nhiều hình dạng khác nhau. Kết hợp với các kiểu chữ độc đáo, làm cho chúng nổi bật giữa các catalogue thông thường. Do đó, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

1_catalogue-

Thông tin Truyền Thông Mạng Xã Hội

Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương tiện truyền thông xã hội. Các doanh nghiệp buộc phải tập trung vào các nền tảng này để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để dẫn đầu thị trường, mọi doanh nghiệp khi thiết kế catalogue phải có khả năng tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội. Từ việc xem catalogue để chuyển đổi nhiều người xem thành người mua hơn. Do đó, thiết kế ấn phẩm này cần các yếu tố cần thiết cho các nền tảng truyền thông này và tối ưu hóa chúng theo cách cần thiết.

catalogue-02

Kết luận

Vì năm vừa qua đã được chứng minh là một thảm họa lớn đối với nhiều doanh nghiệp do đại dịch COVID-19 toàn cầu, các nhà tiếp thị đang háo hức mong đợi đến năm 2021 để tận dụng tối đa nó. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi dấu ấn trong cuộc cạnh tranh gay gắt, hãy đảm bảo rằng thiết kế catalogue một cách thông minh và hiệu quả.

Việc ấn phẩm này hoàn hảo sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong cuộc đua này. Vì vậy, hãy tìm kiếm và hợp tác với đơn vị thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp. Họ hiểu rõ về các xu hướng hàng đầu của thiết kế catalogue trong năm 2021. Giúp doanh nghiệp có được lợi ích tốt nhất trong kinh doanh.

Hy vọng rằng, thông tin của In Thành Danh sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu tờ rơi tuyệt đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Mọi Điều Cần Biết khi in name card lấy liền

——————————————

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *