Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BROCHURE HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT

5/5 - (1 bình chọn)

In Brochure là một phần không thể thiếu của quảng cáo trong thời đại mới. Nó đã trở thành công cụ để tạo ra một bản sắc thương hiệu riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp. Khi bạn cần quảng cáo một dòng sản phẩm mới, dịch vụ, tiếp thị thương hiệu,… Sự hỗ trợ từ các thiết kế brochure  sẽ là lợi thế giúp bạn thành công. Nếu bạn cũng muốn dẫn đầu trong thị trường, một thiết kế brochure hấp dẫn có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời. In Thành Danh đã tập hợp một số ý tưởng thiết kế brochure hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BROCHURE HIỆN ĐẠI

BÁM SÁT VÀO CÁC THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Brochure 17

Các xu hướng thiết kế đồ họa gần đây chủ yếu hướng đến thiết kế tối giản. Bởi phong cách thiết kế tối giản mang đến kiểu dáng đẹp, sang trọng và không bị lỗi thời. Do đó, để đạt được một brochure hiện đại, doanh nghiệp có thể sử dụng các mẫu brochure đơn giản, sạch sẽ. Các mẫu này sử dụng màu sắc tối thiểu, các mẫu hình học rõ ràng, bảng màu tinh tế và kiểu chữ thông minh. Chìa khóa để sử dụng thành công thiết kế tối giản là sử dụng hiệu quả khả năng sáng tạo. Và đặc biệt hơn, những thiết kế như vậy có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

TẠO TÁC ĐỘNG BỞI CÁC KHỐI HÌNH HỌC

Brochure 14

Đưa các hình dạng hình học đơn giản vào brochure để làm cho nó thật sự nổi bật. Điều đó tạo hiệu ứng bắt mắt đồng thời mang lại sự thu hút đáng kinh ngạc. Bố cục hoặc sự tương phản màu sắc thông minh sẽ giúp thiết kế trở nên hấp dẫn hơn. Hơn nữa, kết hợp các đường cắt và hình dạng sẽ tạo ra hiệu ứng 3D độc đáo. Tạo yếu tố thú vị để làm thiết kế brochure thật sự  nổi bật.

SỬ DỤNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 

Thiết kế brochure hiện đại sẽ nhấn mạnh hơn vào các yếu tố đồ họa và hình ảnh. Ngày nay, con người thường bị thu hút bởi hình ảnh và các hình ảnh trực quan hơn là các văn bản phức tạp. Bạn có thể muốn đưa vào những hình ảnh phù hợp về sản phẩm của mình để thu hút sự chú ý. Nhưng đôi khi, hình ảnh không đủ hoặc không phù hợp để truyền tải thông tin của bạn. Trong trường hợp đó, cần kết hợp sử dụng các mẫu họa tiết thiết kế đồ họa. Sẽ làm cho brochure trông bắt mắt và phong cách hơn.

Brochure 13

KẾT LUẬN

Cuối cùng, thiết kế brochure hiện đại hướng đến sự sáng tạo và độc đáo. Đôi khi thiết kế Brochure không tuân theo bất kỳ mẫu hoặc bố cục thông thường nào. Từ đó sẽ tạo ra những thiết kế độc đáo khác biệt hơn. Các chuyên gia thiết kế đồ họa dự đoán rằng trong những năm tới, thiết kế brochure sẽ được cách mạng hóa hoàn toàn với những ý tưởng tiến bộ hơn. Tận dụng xu hướng, doanh nghiệp có thể tận dụng sự sáng tạo và tìm ra  cho mình những brochure thu hút nhất. Hãy nhớ rằng, miễn là brochure của doanh nghiệp nhìn phải thật sự chuyên nghiệp.

Brochure 09

Hy vọng rằng, bài viết của In Thành Danh sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu tờ rơi tuyệt đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Mọi Điều Cần Biết khi in name card lấy liền

——————————————

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *