In Name Card

Showing all 1 result

Tại sao name card lại mang giá trị trong buổi đàm phán. Thực tế nhận thấy, các buổi ” Thương thuyết ” thì 90% đều là thảo luận các chủ đề chung chung. Nhưng hồi kết của buổi thảo luận chưa đến điểm Finish vì thế để lại dấu ấn sau buổi đầu tiên vô cùng quan trọng!

MẪU IN NAME CARD – CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH:

name-card8

name-card11 name-card10 name-card9 name-card8 name-card7 name-card6 name-card5 name-card4 name-card3 name-card2 name-card1 name-card name-card11 name-card10 name-card9 name-card8

dark green business card professional design

name-card6 name-card5 name-card4 name-card3 name-card2 name-card1

Ưu điểm của in name card lấy liền

Cách in card visit này đang được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều điểm ưu việt hơn các cách in card thông thường.

  • Card visit lấy ngay không cần chờ đợi trong khoảng thời gian dài. Cực kỳ tiện lợi cho những người cần sử dụng name card ngay lúc đó.
  • Mọi khâu trong quá trình gia công đều được các kỹ thuật viên giám sát và đảm bảo chất lượng. Các dịch vụ in name card lấy liền tốt cho ra những mẫu card đẹp không khác gì in lâu. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ này, sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức.
  • Bạn muốn in name card lấy ngay mà chưa có thiết kế, công ty sẽ đưa ra những mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần tìm mẫu mà mình yêu thích và yêu cần in ấn. Chỉ vài phút sau bạn đã có trên tay chiếc danh thiếp ưng ý.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cụ thể và giải đáp hết mọi thắc mắc khách hàng.
  • Áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại, có thể đẩy nhanh tốc độ in để kịp giao hàng.

cardquanchay

Nhược điểm của việc in name card lấy liền

Một trong những nhược điểm của in nhanh name card đó là giá thành khá cao. Những công ty có ngân sách eo hẹp thường ít chọn loại hình này. Chính vì in lấy ngay, mọi việc, mọi khâu, mọi chu trình đều được hoàn thành trong thời gian ngắn. Đội ngũ nhân viên phải đẩy nhanh tốc độ và khối lượng làm việc nên dịch vụ này có giá khá cao.

Nhược điểm thứ 2 là thiết kế vội vàng nên chúng có thể không đẹp như bạn mong đợi. Còn nếu chọn các thiết kế làm sẵn thì mất đi sự độc đáo của riêng công ty mình.

Một số trường hợp khác, do quá vội vàng nên bản in không đạt tiêu chuẩn. Nếu chọn một cơ sở không uy tín, bản in ẩu và cẩu thả hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị in name card lấy liền uy tín.

inanthanhdanh

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN 3

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

BẢNG GIÁ IN NAME CARD. TPHCM

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Xem thêm: 

Tháng này, công ty in ấn Thành Danh có chương trình in phiếu quà tặng quận 4 Sale off 30% dành cho 30 khách may mắn và đến với công ty nhanh nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận những gói ưu đãi miễn phí giao hàng, nếu đặt số lượng nhiều, sẽ được nhận giá in cực ưu đãi và nhận hàng cực chất lượng.

Zalo: 08.9999.27.97 - 08.9999.27.99
089999.2799