+30 MẪU NAME CARD QUẬN THỦ ĐỨC – THIẾT KẾ FILE MIỄN PHÍ

5/5 - (12 bình chọn)

NAME CARD QUẬN THỦ ĐỨC

Ngày nay nhu cầu in ấn ngày càng cao và đương nhiên in name card cũng không ngoại lệ. Và cũng vì nhu cầu ngày càng cao nên việc cân nhắc giá cả cũng khá đau đầu cho doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ những yếu tốt quyết định giá thành in ấn để đảm bảo đưa ra chiến lược in ấn hợp lý nhất.

Click xem: 30+ Mẫu in bao thư theo yêu cầu (Tổng hợp phòng thiết kế đồ họa)

Tặng file thiết kế name card (Khi thuê thiết kế logo), giá tốt và luôn khuyến mãi. Chuyên nghiệp được tạo ra bởi dịch vụ tốt, bởi vậy xưởng in Thành Danh luôn lấy uy tín – chất lượng làm nền tảng.

File thiết kế đẹp – Chuẩn màu sắc, chuẩn giá trị truyền thông. Hơn nữa file thiết kế logo, sau khi thiết kế xong. Quý doanh nghiệp, nên lưu giữ lại, phục vụ công việc sau này (Nếu cần). 

tk1
Nhận thiết kế logo (Tặng thiết kế file name card) Giá trọn gói, chuyên nghiệp.

Những yếu tố quyết định đến giá thành in ấn name card:

Kích thước

Kích thước ấn phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành in ấn. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ kích thước để giảm được chi phí in ấn. Cần chú ý các loại kích thước sau để đảm bảo hiểu rõ về giá cả:

STT KÍCH THƯỚT NỘI DUNG
1 In tờ rơi Thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế: Khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước in tờ rơi phù hợp nhất mà không bị lỡ khổ giấy in.
2 In name card
  • khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm.
  • Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá thành sản xuất hạ. Với kích thước in name card như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc. Thông thường mẫu name card nằm ngang phù hợp với name card có nhiều thông tin. Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.
3 In lịch Thông thường các loại lịch treo tường, lịch bloc có kích thước 37x60cm, 40x60cm, 40x70cm… Lịch để bàn có kích thước nhỏ hơn 19x22cm, 15x24cm…

Số lượng thành phẩm

Việc đương nhiên là ai cũng có thể hiểu rằng in số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ hơn. Vì thế khách hàng phải hết sức cân nhắc và ước lượng được số lượng đặt in trước khi báo cho bên dịch vụ in ấn.

Chất liệu giấy

Ngành in ấn hiện nay sử dụng rất nhiều loại giấy với nhiều định lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng sử dụng cho tất cả các ấn phẩm. Do vậy, việc lựa chọn chất liệu, định lượng giấy phù hợp không chỉ đem lại hiệu quả quảng bá cao mà còn góp phần hạ giá thành in ấn đáng kể. Sau đây là lưu ý về một số loại giấy:

  • Giấy Couches là loại giấy khá phổ biến trong in ấn. Nó được sử dụng để in khá nhiều ấn phẩm đặc biệt là name card, tờ rơi, lịch.
  • Các loại giấy Bristol, Duplex, Crystol là các loại giấy có định lượng cao, thích hợp trong in hộp giấy, in túi giấy hơn là in tờ rơi.
  • Giấy Ford, Conqueror phù hợp in tờ rơi.
  • Giấy mỹ thuật lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp.

Bảng minh họa kích thướt thiết kế & thành phẩm:  

Quy-trinh-thiet-ke-va-thanh-pham-namecard-1

Ngoài 3 yếu tố trên thì công nghệ in ấn, hình thức gia công sau in… cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn.

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD

SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN THỜI GIAN THÀNH PHẨM
2 HỘP 80.000Đ 1 NGÀY VÔ HỘP NHỰA
# 100 CÁI/HỘP
5 HỘP 110.000Đ 1 NGÀY
10 HỘP 150.000Đ 1 NGÀY
20 HỘP 270.000Đ 1 NGÀY

Mẫu in name card: 

in namecard gia re thanh danh 04 in namecard gia re thanh danh 05 in namecard gia re thanh danh 10
in namecard gia re thanh danh 15 in namecard gia re thanh danh 17 in namecard gia re thanh danh 14
in namecard gia re thanh danh 09 in namecard gia re thanh danh 08 in namecard gia re thanh danh 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *