1500 MẪU NAME CARD QUẬN TÂN PHÚ – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

Trong thời đại công nghệ như ngày nay, nhiều người trong chúng ta có thể nghĩ rằng name card (danh thiếp) không còn quan trọng nữa vì thông tin liên hệ của đối tác kinh doanh và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang web hoặc các công cụ mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Tuy nhiên, danh thiếp vẫn là một công cụ quan trọng trong bất kỳ chiến lược marketing nào: nó làm cho mối quan hệ kinh doanh đó trở nên chuyên nghiệp hơn và sau đó phát triển mạnh mẽ hơn trong các giai đoạn sau.

name-card10

Name card nói lên nhiều điều về doanh nghiệp của bạn:

Điều 1: Nói về thương hiệu của doanh nghiệp

 • Bộ nhận diện thương hiệu
  Bộ nhận diện thương hiệu của bạn bao gồm nhiều yếu tố khác nhau để định hình cách thương hiệu của bạn được nhìn nhận trong mắt công chúng. Chúng bao gồm logo, các ấn phẩm truyền thông, v.v… Danh thiếp là một trong những công cụ đầu tiên chào đón các khách hàng và đối tác tiềm năng, và đây chính là nơi đầu tiên thể hiện những yếu tố quan trọng này trong bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Do đó, mảnh giấy nhỏ này lại mang trọng lượng lớn trong việc định vị thương hiệu của bạn trông như thế nào trong những cuộc gặp mặt đối tác kinh doanh đầu tiên.
 • Thông điệp truyền thông
  Trước khi bắt đầu thiết kế danh thiếp hay card visit, các chủ doanh nghiệp nên có ý tưởng rõ ràng về thông điệp truyền thông tiếp thị mà bạn muốn danh thiếp của mình thể hiện tới khách hàng. Một kỳ vọng rõ ràng của chủ doanh nghiệp cũng là cách đẩy nhanh quá trình làm việc giữa hai bên, từ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của bạn. Rõ ràng, bạn không phải trải qua nhiều vòng thảo luận và sửa đổi nếu yêu cầu của bạn cụ thể ngay từ đầu.
 • Chia sẻ mẫu thiết kế danh thiếp
  Nếu bạn có mẫu danh thiếp mà bạn cho là đẹp, hãy chia sẻ mẫu đó với nhà thiết kế hay agency thiết kế của bạn ngay từ đầu. Điều này giúp họ định hình phong cách mà bạn thích và muốn thể hiện trong thiết kế card visit đó. Và tất nhiên là họ sẽ không muốn làm bạn thất vọng khi không trình bày cho bạn ít nhất một vài tùy chọn với các mẫu ưa thích của bạn trước khi hiển thị cho bạn các mẫu được đề xuất của riêng họ.

Điều 2: Tự thiết kế danh thiếp của riêng bạn

 • Bạn chính là người hiểu nhất về thương hiệu của mình. Chính vì thế, bạn có thể tự tạo ra một mẫu thiết kế riêng biệt theo các mà bạn muốn làm mà không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc với các chuyên gia thiết kế.
 • Có rất nhiều công cụ thiết kế có thể hỗ trợ bạn. Ví dụ, DesignBold là một công cụ trực tuyến giúp đơn giản hóa thiết kế chỉ với một vài thao tác click chuột và kéo thả. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần cài đặt những phần mềm vừa đòi hỏi chuyên môn cao vừa tốn nhiều bộ nhớ như Adobe Photoshop hay Illustrator.

Điều 3: In danh thiếp

 • Trọng lượng giấy: Tùy thuộc vào những gì bạn muốn cung cấp cho khách hàng và đối tác của bạn, lựa chọn trọng lượng giấy là một yếu tố quan trọng bên cạnh thiết kế. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người nhận danh thiếp, chất liệu có trọng lượng giấy cao có lẽ là một lựa chọn tốt vì nó cho thấy bạn đầu tư vào sự chắc chắn của danh thiếp.
 • Độ phân giải: Chất lượng in của thẻ của bạn có thể nói rất nhiều về thương hiệu của bạn. Đảm bảo độ phân giải danh thiếp của bạn là 300 dpi, đặc biệt là hình ảnh hoặc logo. Hình ảnh thiết kế có thể trông rất đẹp và sắc nét trên màn hình nhưng cũng có thể bị mờ khi in ra.
 • Màu sắc: Màu sắc trên màn hình là RGB (đỏ, xanh lá cây và xanh dương) trong khi các màu được đặt trên máy in là CMYK (C là màu lục lam, M là màu đỏ, Y & K có màu vàng và đen). Do sự khác biệt này, các kỹ thuật in của bạn có thể cần phải thực hiện một số điều chỉnh và kiểm tra in để đảm bảo chất lượng cao nhất.

name-card4

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN TÂN PHÚ

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *