+15 MẪU NAME CARD QUẬN BÌNH TÂN – GIẢM GIÁ -70%

5/5 - (2 bình chọn)

NAME CARD QUẬN BÌNH TÂN

Name card (danh thiếp) nghe có vẻ lỗi thời ở thời đại 4.0 ngày nay nhưng thật sự là nó rất cần thiết vì nó cung cấp được thông tin liên lạc nhanh và chuẩn xác cũng như mang tính cá nhân rất cao.

Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân. Vì lý do đó, những tấm danh thiếp sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất cứ các công cụ xây dựng mạng lưới kỹ thuất số nào có thể tùy ý sử dụng, bởi vì những công cụ kỹ thuật số thiếu nhân tố con người trong phương trình đó.

Một tấm danh thiếp tốt là phần mở rộng thương hiệu của bạn mà nó truyền tải thông tin chính xác về bạn là ai và bạn làm gì theo một cách đáng nhớ, mạnh mẽ và có ý nghĩa.

name-card2

Tại sao vẫn nên có một tấm name card?

  • Name card làm cho bạn đáng nhớ: Khi bạn gặp ai đó trong một sự kiện kết nối hoặc trong một cuộc họp, trao đổi danh thiếp sẽ giúp người khác biết rõ hơn tên của bạn. Ngoài ra, khi bạn trao danh thiếp của mình, bạn đang cho họ một lý do để theo dõi bạn và kêu gọi hành động của họ. Bằng cách này, họ có thể gọi điện hoặc gửi email lại cho bạn hoặc ít nhất là kết bạn với bạn trên LinkedIn.

name-card

  • Name card làm bạn trông chuyên nghiệp hơn: Có một danh thiếp sẽ trông bạn chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc viết thông tin của bạn trên một tờ giấy, bởi vì nó cho thấy rằng bạn thực sự đã dành thời gian để in ra một tấm thiệp với thông tin của bạn trên đó. Ngoài ra, hãy nghĩ đến một thời khắc mà mọi người đều có danh thiếp và đang trao đổi thẻ của họ và bạn không có. Thật không may, điều này sẽ tách bạn khỏi những người khác theo hướng tiêu cực.cardquanchay
  • Thể hiện được thương hiệu cá nhân của bạn: Bạn có thể là một doanh nhân hoặc bạn có thể đang làm việc cho người khác, đó không phải là vấn đề. Bạn vẫn có thể cá nhân hóa và thể hiện phong cách của riêng bạn trong danh thiếp của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn phân biệt name card của mình với người khác và không muốn có một danh thiếp giấy nhàm chán, bạn có thể sử dụng name card kim loại làm nổi bật phong cách của mình.

name-card6

  • Name card làm cho việc trao đổi thông tin nhanh và dễ dàng hơn: Các thiết bị kỹ thuật số và điện thoại thông minh có thể ở khắp mọi nơi nhưng thật không may, chúng không thể trao đổi thông tin nhanh hơn name card. Không phải mọi thiết bị kỹ thuật số đều tương thích với nhau và điều này có thể khiến nó trở nên khó khăn khi muốn trao đổi thông tin. Ngoài ra, một số người không thích sử dụng điện thoại thông minh hoặc ngay cả khi họ sử dụng, họ có thể không biết cách trao đổi thông tin qua điện thoại của họ và mang theo danh thiếp của bạn có thể giúp ích rất nhiều trong những tình huống này.

name-card11

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD: 

namecard C300 Th%C3%A1ng 4 1                                    BẢNG GIÁ IN CARD B300
namecard B300 Th%C3%A1ng 4
CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *