1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN TÂN PHÚ – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

Rate this post

Tờ rơi là một công cụ quan trọng của quá trình Marketing truyền thống xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Có thể thấy in tờ rơi đẹp chính là xu hướng lựa chọn hàng đầu của hình thức Marketing offline. Trước khi có sự ra đời của Marketing online với các công cụ truyền thông và quảng bá bằng hình ảnh và âm thanh trực tiếp trên sóng các mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng và các hình thức cụ thể khác, Marketing offline và cụ thể là in tờ rơi đẹp chính là giải pháp tối ưu hàng đầu của các công ty và doanh nghiệp.

loiichtoroi

Phân loại: Tờ rơi được phân loại theo mục đích sử dụng và có thể phân loại tờ rơi làm 3 loại là tờ rơi quảng cáo, tơ rơi giới thiệu và tờ rơi tuyên truyền. Vậy tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu hay tuyên truyền là gì?

  • Tờ rơi quảng cáo: là loại tờ rơi được dùng nhiều khi có chương trình khuyễn mãi của công ty. Những thông tin được đăng tải trên loại tờ rơi này chủ yếu là thông tin cho khách hàng biết về những sản phẩm, dịch vụ đang giảm giá hoặc những ưu đã đặc biệt tặng kèm khi mua một sản phẩm hay đăng ký sử dụng dịch vụ. Khi công ty tổ chức chương trình khuyến mãi thì sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao, thu hút được lượng khách hàng lớn.

in-to-roi-cho-nha-hang-01

  • Tờ rơi giới thiệu: cũng nhằm để quảng cáo nhưng tờ rơi giới thiệu không được thiết kế màu mè và nội dung cũng không phải như tờ rơi khuyến mãi. Tờ rơi giới thiệu chủ yếu được dùng để quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ hay một công ty mới, nên nội dung thông tin chủ yếu mang tính chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ.

a53

  • Tờ rơi tuyên truyền: có thể nói tờ rơi tuyên truyển là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyển. Tờ rơi tuyên truyền được in với những thông tin về một hay nhiều vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống như cách tiết kiệm điện, các phòng chống bệnh truyền nhiễm… Đầy là những thông tin mà các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả người dân đều biết được.

toroituyentruyen

Ưu điểm của việc in tờ rơi:

  • Là phương thức quảng cáo có chi phí đầu tư thấp, đem lại hiệu quả cao và gia tăng doanh số bán hàng so với các phương pháp khác.
  • Một mẫu “in tờ rơi giá rẻ” thậm chí chưa tới giá 1000 đồng nhưng những thông tin, hình ảnh được cung cấp lại mang về hiệu quả cao trong quảng cáo.
  • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Tờ rơi quảng cáo thường được phát miễn phí tại các nơi tập trung đông người nên nó tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng.
  • Tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nhất.
  • Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng mà không quá lộ liễu.

mau-to-roi-quang-cao-thoi-trang

Nhược điểm của việc in tờ rơi

  • Tỉ lệ khách hàng xem tờ rơi không cao: Chịu ảnh hưởng lớn từ nhân viên phát tờ rơi. Khi sử dụng những người phát tờ rơi, bạn sẽ không biết liệu họ có nghiêm túc làm phần việc mình được giao hay không hay là họ tìm cách gian lận trong việc phát tờ rơi. Thêm vào đó cũng có nhiều người họ chỉ nhận tờ rơi cho có mà không hề đọc thông tin sản phẩm được in trên đó.
  • Dễ tạo ấn tượng xấu cho doanh nghiệp: Đôi khi nhân viên phát tờ rơi có những hành động thiếu lịch sự, thái độ không tốt, nhồi nhét vào tay người qua đường hay nài nỉ mua sản phẩm thì sẽ dễ làm cho khách hàng có ấn tượng xấu với doanh nghiệp.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *