1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN TÂN BÌNH – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

Rate this post

Hiện nay sự phát triển của công nghệ và các phương tiện truyền thông đại chúng cho phép chúng ta có thể quảng cáo sản phẩm của mình vô cùng dễ dàng và khả năng tiếp cận với người tiêu dùng rất cao. Chỉ nói đơn giản như việc bạn lướt Facebook mỗi ngày có thể bắt gặp hàng chục, thậm chí hằng trăm tin quảng cáo bán hàng.

Vậy lý gì hình thức quảng cáo bằng tờ rơi hiện nay vẫn luôn tồn tại và phát triển?

in-tờ-rơi-A4-gấp-3

Lý do tờ rơi vẫn được ưa chuộng hiện nay

  • Thông tin đầy đủ:

Có thể thấy, những bài quảng cáo trên mạng, hay trên tivi đều rất ngắn gọn, súc tích. Vì vậy mà đôi khi người dùng khó có thể hình dung được hết các thông tin về sản phẩm, và đặc biệt nữa là trên các trang trực tuyến việc quảng cáo diễn ra nhanh chóng và khó lưu giữ lại. Trong khi đó với tờ rơi, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một lượng lớn những thông tin quan trọng và nó có thể được lưu giữ lại để khi Khách hàng có thời gian sẽ đọc lại và nhớ lâu hơn.

  • Thích hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào:

Dù doann nghiệp của bạn đang kinh doanh về bất cứ lĩnh vực nào, từ thời trang, bất động sản, hay nhà hàng thì đều có thể sử dụng tờ rơi quảng cáo. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình một cách tốt nhất.

Thiet-ke-to-roi-quang-cao-cho-nha-hang-quan-cafe3-1536×1106

  • Một số lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo:

Thiết kế chính là yếu tố đầu tiên quyết định việc tờ rơi quảng cáo có thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không.

Một chiếc tờ rơi không nên chưa quá nhiều hình thông tin về sản phẩm. Bạn chỉ nên chắt lọc những thông tin quan trọng nhất và trình bày thật dễ nhìn. Cũng không nên dùng quá nhiều màu sắc trên một mặt của tờ rơi, bởi nó sẽ khiến khách hàng lóa mắt và không tập trung được vào những thông tin quan trognj mà bạn muốn truyền tải.

Tiếp theo, đó là sự lựa chọn đỉa chỉ in tờ rơi uy tín chất lượng. Nếu như bạn có một thiết kế hoàn hảo những chất lượng in lại cực kỳ tồi, khác biệt so với bản thiết kế thì chắc chắn cũng không thể đạt được hiểu quả quảng cáo.

Một số gợi ý dành cho bạn đó chính là bạn nên thử in một bản để đảm bảo chắc chắn bản in giống với bản thiết kế.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *