1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN THỦ ĐỨC – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

5/5 - (1 bình chọn)

Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức hình ảnh bắt mắt về sản phẩm cần giới thiệu cho người xem và lượng thông tin muốn truyền tải phải ngắn gọn mà đầy đủ, chi phí thấp… in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng.

in-to-roi-chat-luong-tot-nhat-595×420

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi:

  • Kích thước in tờ rơi:

Các kích thước in tờ rơi theo quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài các kích thước này, các công ty in ấn cũng in tờ rơi ở các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng loại được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp đó là kích thước A3, A4, hay A5. Đây là một điều hiển nhiên mà ai cũng biết nếu in kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn in tờ rơi kích thước nhỏ.

in-to-roi-a4.650×0-is

  • Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến giá cả:

Việc in tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp in tờ rơi số lượng lớn và sử dụng phổ biến hiện nay. Vì thế, in tờ rơi không cần phải sử dụng các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật nhưng phải đảm bảo in tờ rơi đẹp, nên thay vào đó các doanh nghiệp thường in ấn các loại giấy thông dụng hiện nay như giấy Couche, giấy Ford với định lượng từ 80gsm đến 200gsm.

Mức giá sẽ được tăng dần từ định lượng cao đến định lượng thấp.

  • Số lượng in tờ rơi đương nhiên cũng ảnh hưởng lớn đến giá cả:

Khi bạn đặt in hay mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng thế, nếu số lượng tờ rơi của bạn là hơn 1000 tờ sẽ được in offset thì cũng có giá thành từ khoảng 900đ – 1.200đ/tờ. Khách hàng bao giờ cũng nhận được những ưu đãi lớn khi in tờ rơi với số lượng lớn có khi chỉ còn 200đ/tờ với số lượng đặt in khủng.

Vậy in số lượng càng lớn thì mức giá càng rẻ, còn nếu các bạn đặt ít thì phải chấp nhận những mức giá cao hơn.

  • Công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá cả:

Thiết kế tờ rơi đẹp, gây ấn tượng không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như nội dung, hình ảnh, phố màu sắc… Do đó, các doanh nghiệp rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ thiết kế và một yếu tố rất quan trọng nữa chính là công nghệ in ấn.

Hiện nay, công nghệ in được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn tờ rơi đó là offset 4 màu CMYK. Còn công nghệ in kỹ thuật số ít được sử dụng trong việc in ấn tờ rơi thường được dùng để in tờ rơi số lượng ít.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *