99 Mẫu Card Visit Đẹp Và Chuyên Nghiệp Của Nhiều Ngành Nghề

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang đau đầu tìm kiếm cho mình những mẫu card visit đẹp. Bạn cần một giải pháp thiết kế name card độc đáo phù hợp cho bản thân hoặc của công ty. Dưới đây, In Thành Danh sẽ giới thiệu 99+ mẫu name card với đa dạng phong cách, đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn.

Card visit là gì?

Card visit hay còn được gọi la name card hoặc danh thiếp. Nó là một tấm thẻ với kích thước nhỏ chứa đựng thông tin kinh doanh công ty hoặc cá nhân nào đó. Thông thường, name card được in bằng chất liệu giấy hoặc nhựa.

572021

4 Yếu Tố Cơ Bản Cần Có Của Mẫu Card Visit Đẹp

  • Logo: Logo chính là bộ mặt nhận diện chính của công ty. Vì vậy, logo cần đưa vào card visit giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, các chi tiết đồ họa, màu sắc của logo cũng được sử dụng trên card visit.
  • Màu sắc: Tương tự như logo in trên card visit, màu sắc chính là một phần để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu.
  • Thông tin liên lạc: card visit được sử dung với mục đích chính là chia sẽ thông tin liên lạc. Vì thế, thiết kế mẫu name cards đẹp cần có thông tin liên lạc trình bày rõ ràng. Quan trong hơn, là thông tin đó ai cũng dễ dàng đọc và hiểu.Thông tin bao gồm: số điện thoại công ty hoặc của cá nhân, website, số điện thoại cần in chính xác tránh nhầm lẫn.
  • Không gian trống: Một tấm card visit đẹp trước hết cần dễ đọc dễ nhìn. Vìì vậy các khoảng trắng rất quan trọng. Mẫu card visit đẹp luôn cần có vị trí để phân biệt nội dung khác liên quan.
  • Thông tin liên lạc: In Card visit với mục đích chính là cung cấp trao đổi thông tin lạc một cách nhanh nhất. Nên thông tin liên lạc phải trình bày rõ ràng mà bất cứ ai đọc đều dễ hiểu. In name card với thông tin số điện thoại, website, số điện thoại cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, card visit có thể thêm mã QR code và hình ảnh liên quan.

99 Mẫu Card Visit Đẹp Nhất Hiện Nay

Tùy vào mục đích sử dụng mà các mẫu card visit được chia thành nhiều loại. Sau đây, In Thành Danh sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 99 mẫu đẹp với phong cách ấn tượng.

mau-card-visit-giam-doc-dep
Danh thiếp giám đốc

Đối với mẫu card giám đốc thường sử dụng ít tông màu. Thiết kế cũng sẽ là đơn giản tạo ấn tượng. Mẫu thiết kệ này cần tạo được sự thiện cảm đối với các mối quan hệ thương trường.

mau-card-visit-ceo
Danh thiếp CEO: Giống như mẫu card của giám đốc, Mẫu Card visit CEO thường thiết kế theo đặc điểm ngành nghề kinh doanh.
mau-card-visit-quan-li
Danh thiếp Quản lý: Đặc điểm chung của các mẫu card này là in logo lớn của công ty, chi tiết tối giản, bắt mắt.
mau-card-vist-luat-su
Danh thiếp Luật sư: thiết kế trang trọng, nghiêm túc. Hạn chế sử dụng hiệu ứng chuyển màu.Tạo nên sự uy tín và có được lòng tin khách hàng.
mau-card-visit-bac-si
Card visit bác sĩ: thiết kế nhã nhặn, gần gũi, tạo sự an tâm cho người bệnh.
mau-card-visit-ky-su
Card visit kĩ sư

 

mau-card-visit-hr
Card visit của HR

card-visit-gym

dark green business card professional design

name-card1

 

Hi vọng với những mẫu name card đẹp trên đây, bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm: Mọi Điều Cần Biết khi in name card lấy liền

——————————————

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *