10 Công cụ Thiết Kế Card Visit Online Miễn Phí – Đẹp Nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm thiết kế Card Visit Online, làm Name Card Online?

Card visit không chỉ phải thể hiện được các thông tin liên lạc rõ ràng. Thiêt kế card visit còn khẳng định sự tin tưởng, thông điệp rõ ràng về những gì doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn truyền tải. Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế card visit. In Thành Danh sẽ tổng hợp các công cụ miễn phí và một số mẫu Name Card đẹp để bạn tham khảo. Bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một sản phẩm ưng ý nhất.

572021

10 Công cụ Thiết Kế Card Visit Online

1.Canva

Canva, công cụ số một để thiết kế ảnh trên social media dành cho những người không chuyên. Bạn cũng có thể sử dụng để thiết kế name card. Canva sẽ có vô số mẫu thiết kế có sẵn để gợi ý cho bạn. Chọn bất kỳ một mẫu yêu thích của họ rồi chỉnh sửa, hoặc tự mình thiết kế.

Mặc dù sẽ để thiết kế card visit online trên Canva có thể mất nhiều thời gian. Nhưng Canva là công cụ cơ bản và đơn giản nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

canva-thiet-ke-name-card-online

3.Free Business Card Maker

09052121

Free Business Card Maker là một công cụ hoạt động theo dạng sau khi thu nhận thông tin và chuyển đổi thành thiết kế card visit. Việc của bạn chỉ là nhập các thông tin liên lạc và logo thương hiệu, công cụ sẽ biến đổi thành một card visit đơn giản, và có thể in ấn.

Business card maker cũng có phiên bản dành cho trên các điện thoại Android. Chỉ cần 10 giây là bạn đã sở hữu một mẫu name card thiết kế đơn giản và đầy đủ thông tin.

4.FreeLogoServices

0605212101

Đây thực chất là một trang web thiết kế logo. Những sau này đã phát triển giúp bạn thiết kế danh thiếp online. Tương tự như Canva, FreeLogoServices cósẵn các mẫu thiết kế name card rất đa dạng và được luôn được cập nhật mới. Hiện nay, trang web đã có khoảng 25 triệu người dùng và vẫn đang tăng lên.

5. Bussiness Card Star

Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng Photoshop, nhưng vẫn muốn làm card visit online đẹp mắt và chuyên nghệp. Bussiness Card Star sẽ là nơi mà bạn nên tìm đến. Bởi đây là một dịch vụ hỗ trợ tạo danh thiếp, name card trực tuyến nhanh chóng và miễn phí. Con số layouts ở đây đã lên tới hàng trăm, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu phù hợp với thương hiệu của mình. Các layouts cũng được sắp xếp theo danh mục như “doanh nghiệp”, “ cửa hàng”,… nên việc tìm kiếm sẽ rất đơn giản và dễ dàng.

0905202102

6. DeGraeve

0905202103

Bạn sẽ tạo ra những chiếc danh thiếp vô cùng đơn giản và dễ nhìn từ DeGraeve. Bạn có thể lựa chọn các đoạn text muốn in đậm hoặc phóng to. Xem trước thiết kế Card Visit Online của mình sau chỉnh sửa. Người dùng có thể điền các thông tin, thêm ảnh logo công ty để Card Visit trông chuyên nghiệp hơn.

7. PsPrint

PsPrint sẽ tốn nhiều thời gian hơn khi so sánh với các công cụ thiết kế card visit online trên. PsPrint là một lựa chọn tốt cho những người đã có kinh nghiệm trong thiết kế. Ngoài ra, PsPrint còn có sẵn những mẫu danh thiếp cho bạn tha hồ lựa chọn và tùy chỉnh.

0905202105

8. Design Mantic

Nếu chiếc danh thiếp theo phong cách hiện đại và minimal là diều bạn đang mong muốn. Chỉ cần truy cập Design Mantic và thực hiện các bước đơn giản sau:

  • Chọn mẫu
  • Thêm thông tin liên lạc
  • Tải logo lên
  • Thay đổi font chữ (nếu cần).

Với vài bước đơn giản trên, bạn đã có ngay một mẫu card visit tinh tế và đẹp. Sử dụng Design Mantic sẽ tiết kiệm thời gian bạncần phải vắt óc suy nghĩ về ý tưởng, layout bố cục ch danh thiếp. Sau khi bạn đã hài lòng với mẫu thiết kế, bạn có thể tải xuống để in ở các định dạng JPG, PNG và PDF.

0905202106

8. Crello

0905202107

Crello có các tính năng tương tự như Canva. Trang web với 30000 templates sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo để thiết kế không còn khó khăn. Trang web sẽ hỗ trợ chỉnh sửa văn bản, font chữ và màu sắc tuỳ ý. Đặc biệt, còn giúp bạn thay đổi hình ảnh và cắt ghép dễ dàng.

9. Vistaprint

Các mẫu trong trang web này đều cho phép người dùng chỉnh sửa. Khi đã được cung cấp quyền truy cập vào trang chủ của Vistaprint, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các sản phẩm trực tuyến và ngoại tuyến mà nó tạo ra như: các loại ấn phẩm (tờ rơi, áp phích, thư mời và văn phòng phẩm, v.v.) trong đó có cả danh thiếp.

0905212108

10. Designbold

Được xây dựng bởi cộng đồng thiết kế Việt Nam, với tài nguyên hơn 10.000 mẫu thiết kế phục vụ cho nhu cầu đam mê sáng tạo. Desinbold có nhiều mẫu danh thiếp được phân chia theo từng ngành như Marketing, Food&Beverage,… Với đa dạng mẫu mã, phong cách danh thiếp ấn tướng. Chắc chắn sẽ lm bạn hài lòng.

thiet ke name card online Designill

Hi vọng với những công cụ thiết kế card visit online trên đây, sẽ giúp ích cho bạn khi thiết kế mẫu danh thiếp cho doanh nghiệp mình.

Có thể bạn quan tâm: Mọi Điều Cần Biết khi in name card lấy liền

——————————————

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *