TIP THIẾT KẾ IN CATALOGUE HOÀN HẢO CHO THƯƠNG HIỆU

Rate this post

Khi thiết kế catalogue doanh nghiệp, hãy lưu ý ấn phẩm sẽ có tác dụng gì đối với thương hiệu. Mục đích của catalogue là gì? Bạn có thể đạt được gì thông qua một ấn phẩm catalogue thành công? Để trả lời những câu hỏi này. Giúp doanh nghiệp trong việc này, In Thành Danh xin giới thiệu cho bạn một số mẹo hiệu quả về cách để thiết kế những cuốn catalogue tốt nhất.

in-catalogue-004

CÁC TIP THIẾT KẾ IN CATALOGUE HOÀN HẢO CHO THƯƠNG HIỆU

MỘT TIÊU ĐỀ BẮT MẮT

Điều thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu chính là một tiêu đề hấp dẫn. Điều quan trọng là họ sẵn sàng tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ. Từ ngữ thực sự thôi thúc và khuyến khích họ tiếp cận với thương hiệu hoặc mua hàng. Hãy đảm bảo rằng dòng tiêu đề ngắn gọn, rõ ràng và truyền tải thông điệp một cách khéo léo.

in-catalogue-003

SỬ DỤNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay, không một ai muốn đọc một văn bản dài và phức tạp để tìm ra thông tin mà họ cần. Đúng hơn, họ bị thu hút bởi các yếu tố hình ảnh. Do đó, tận dụng xu hướng, thiết kế catalogue hiện nay đang kết hợp đồ họa và hình ảnh nói lên nhiều điều về doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải duy trì sự cân bằng và tránh sử dụng các hình ảnh không phù hợp.

in-catalogue-002

THÊM CÁC YẾU TỐ KHUYẾN MÃI HOẶC MIỄN PHÍ

Mọi người đều thích miễn phí. Do đó, cần có chiết khấu hoặc quà tặng cho khách hàng để thu hút sự quan tâm của họ. Một số thiết kế in catalogue cần có bao gồm giảm giá giảm giá để thúc đẩy việc bán bán hàng. Hãy đảm bảo rằng nó xuất hiện nổi bật trên danh mục.

THÔNG TIN CẦN ĐÚNG SỰ THẬT

Nền tảng của một danh mục catalogue thành công là các dữ kiện và số liệu. Do đó, hãy đảm bảo rằng danh mục mô tả các sản phẩm một cách chính xác. Đừng quên bao gồm chi tiết về: giá cả, màu sắc, kích thước, chất liệu, và tất cả các thông số kỹ thuật. Và đặc biệt quan trọng nhất là thông tin liên hệ của doanh nghiệp

catalogue-01

Phần quan trọng nhất của thiết kế catalogue là sản phẩm / dịch vụ là yếu tố cần nổi bật. Để đạt được điều đó, hãy thuê một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất. Bởi các đơn vị này có thể giúp doanh nghiệp tạo ra những ý tưởng với mức chi phí và thời gian phù hợp nhất!

Hy vọng rằng, thông tin của In Thành Danh sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế in catalogue tuyệt đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Mọi Điều Cần Biết khi in name card lấy liền

——————————————

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *