Cách Ít Người Biết Để In Decal Giấy Giá Rẻ TPHCM

Rate this post

Nhãn mác cho các sản phẩm có vai trò quan trọng đặc biệt trong việc tạo niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nó chính là một cầu nối đưa khách hàng và doanh nghiệp lại gần với nhau hơn. Có rất nhiều loại nhãn mác sản phẩm khác nhau cho từng loại hàng hóa.

Nhãn mác giúp phân loại sản phẩm hàng hóa thành hai ranh giới rõ rệt đó là hàng hóa có xuất xứ và hàng hóa không có xuất xứ. Nhãn mác cũng đồng thời chia sản phẩm làm nhiều cấp bao gồm hàng hóa sản phẩm cấp bình dân, hàng hóa sản phẩm hàng hiệu. Lựa chọn một loại nhãn mác đẹp phù hợp với sản phẩm lại vừa nâng tầm thương hiệu của sản phẩm là vấn đề hết sức quan trọng cho doanh nghiệp hieeunj nay.

Một trong những nhãn mác decal sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm, nước rửa chén, dầu ăn,… đó chính là decal giấy.

in-decal-re-nhat

Decal Là Gì?
Decal ( đề can ) là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực hoặc nhiệt độ. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Decal giấy là một loại decal. Do đó, chúng cũng có chung những đặc điểm này của decal. Sự khác biệt chính nằm ở chất liệu: decal giấy có bề mặt được làm bằng giấy. Các loại decal khác như decal nhựa, decal kim loại,… thì có lớp mặt được làm bằng nhựa hay kim loại.

Tem nhãn decal giấy là tem nhãn sản phẩm được làm từ chất liệu giấy có thể cán bóng, cán mờ trên các mẫu decal để tăng độ thẩm mỹ cho tem nhãn sản phẩm đó. Ngoài ra trong ngành sản xuất tem nhãn decal giấy còn gắn trên bao bì kèm theo mã vạch để người tiêu dùng kiểm tra truy xuất thông tin sản phẩm.

Lợi ích của tem nhãn decal giấy

  • Tem nhãn decal giấy được dùng để thể hiện thông tin sản phẩm bao gồm: thành phẩn, công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin liên lạc của nhà sản xuất,… tạo sự tin cậy cho khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Tem nhãn decal giấy dễ dàng sự dụng cũng với nhiều sản phẩm chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PCV, PV, Mica, Nilong, Thủy tinh,…
  • Tem nhãn decal giấy là một phương thức quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp hiện nay
  • Tem nhãn decal giấy giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh

mau_decal_giay_1504680335

Dịch vụ in decal giá tốt tại in ấn Thành Danh

bảng giá decal

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *