Cách Nhanh Nhất Để In Decal Trong Suốt HCM

Rate this post

“Decal trong” không có khác biệt nhiều lắm so với các decal khác.Tuy nhiên, với đặc trưng riêng của mình như có lớp keo bám siêu chắc, không làm khuất tầm nhìn, tính thẩm mỹ cao… nên được sử dụng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng ưa chuộng hơn.

Ngoài ra, “decal trong” có đặc điểm là chất liệu của nó giống nhựa một lớp màng nilon mỏng, trong suốt. Bạn có thể nhìn qua 2 mặt này được, decal trong thường được dùng để dán lên trên các bề mặt kính như cửa văn phòng, nhà hàng cao cấp, khách sạn… Decal trong vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn “ngấm ngầm” quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng một cách đầy tinh tế, chuyên nghiệp.

Chất liệu keo dính trên decal trong khá tốt nhưng lại không hề gây ảnh hưởng đến chất liệu kính. Bênh cạnh đó, mực in trên thành phẩm decal trong lại là mực dầu Pigment UV chuyên dụng nên có màu sắc tươi mới, chân thực, bền bỉ theo thời gian.

in-decal-nhua-kho-lon-trong-suot-soc-printing

Tác dụng decal trong suốt HCM

  • Có bền mặt mỏng nên có thể dán lên trên mọi bề mặt, kể cả các vật phẩm có góc bo viền phức tạp
  • Không bị bạc màu, không bị hạn chế tầm nhìn nên nhiều văn phòng làm việc đã sử dụng decal trong như là giải pháp hữu hiệu nhất
  • In decal trong giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đang cung cấp mà không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian đó.

decaltrongsuot

Dịch vụ in decal giá tốt tại in ấn Thành Danh

bảng giá decal

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *