1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN THỦ ĐỨC – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nêu mục tiêu đến năm 2025, sử dụng 100% túi nilon thân thiện với môi trường tại các Trung tâm thương mại, siêu thị phục vụ cho mục đích sinh hoạt thay thế cho túi nilon khó phân hủy.

Từ thông tin này thì việc sử dụng túi giấy ngày càng tiến đến một bước để chiếm lĩnh được thị trường túi đựng hiện nay để đảm bảo tiêu chí xanh – sạch – đẹp.

tui-2

Vai trò của túi giấy hộp giấy

Túi giấy, hộp giấy có chức năng chính là đóng gói, lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không làm sản phẩm bị biến dạng, mất đi công dụng của từng loại hàng hóa. Để làm được điều này, túi giấy hay hộp giấy phải đảm bảo đầy đủ các tính chất: chống lại các tác động hóa học, lý học và cơ học,…

Túi giấy giúp làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Túi giấy thể hiện sự sang trọng và lịch sự, chính vì vậy sản phẩm được đựng trong túi cũng được nâng giá trị lên.

Túi giấy là một trong những phương tiện truyền thông Marketing hữu ích cho doanh nghiệp:

  • Việc in logo, tên doanh nghiệp, thông điệp lên túi đựng quà tặng giúp ghi dấu ấn doanh nghiệp. Tất cả những người nhận quà đều có thể dễ dàng nhận ra công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh được in trên túi
  • Túi giấy đóng vai trò như một chiến lược quảng cáo hoặc Marketing mà không tốn bất kỳ một đồng nào. Một túi giấy được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, gây thiện cảm đối với khách hàng, khách hàng thường giữ lại để sử dụng lâu dài và đem đi nhiều nơi, vô hình chung sẽ giúp quảng bá tên thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với mọi người.

Mục đích của việc in và sử dụng túi giấy

Mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in túi giấy chính là để dành cho người tiêu dùng có thể đựng và vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, túi giấy còn được xem như là một món quà khuyến mãi cao cấp vì khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần, do đó chúng nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu vượt trội hơn hẳn so với những loại túi thông thường khác như nhựa, vải, nilon,…

in-túi-giấy-cho-shop-thời-trang-5

Công ty in Thành Danh đem lại cho Khách hàng nhiều sự lựa chọn cho việc in túi giấy sử dụng: từ khâu thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt cho đến khâu chọn chất liệu in phù hợp với sản phẩm và cả giá thành. Túi giấy được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh bằng việc chứa đựng các sản phẩm và làm tăng khả năng quảng cáo hình ảnh của công ty, cửa hàng. Thay vì phải tốn nhiều tiền vào việc PR các sản phẩm thì chỉ cần sử dụng túi giấy có in các thông tin của công ty, cửa hàng để moi người truyền tay nhau biết đến nhiều hơn. Hãy sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường!

tuigiaybvmt

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây: 

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *