1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN BÌNH TÂN – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại bao bì giấy làm bao vì sản phẩm đang là một trong những xu hướng đi đầu trong các ngành công nghiệp sản xuất.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi giấy để thay thế túi nilon vì nó thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Mỗi chất liệu sử dụng để in túi giấy khác nhau sẽ đem lại những đặc điểm riêng biệt.

Thiết kế túi giấy đẹp 2

Đặc điểm của túi giấy

Về kích thước: túi giấy có rất nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ, lớn cho tới size trung bình. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, mặt hàng bán để lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Loại túi giấy đứng: 41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm

Loại túi giấy ngang: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm

Về chất liệu thường dùng: thông thường, các xưởng sản xuất sẽ dụng một trong những loại giấy như: Duplex, Bristol, Kraft, Ivory hoặc Couche C300 hoặc C250

Và phổ biến nhất là giấy Kraft vì độ an toàn cho sức khỏe cao, nhanh phna hủy và bảo vệ môi trường.

Công dụng của túi giấy hộp giấy

  • ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

Sản phẩm túi giấy hộp giấy là các túi đựng quà, không nhưng mang đến sự thuận tiện trong việc vận chuyển, tác dụng bảo vệ sản phẩn mà bên cảnh đó sản phẩm túi giấy hộp giấy còn mang đến sự sang trọng hơn cho món quà. Nhằm mang lại sự tinh tế với phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu thế công ty in ấn Thành Danh chúng tối luôn có sẵn hơn 10.000 mẫu in túi giấy hộp giấy cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái với nhiều phong cách thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ đơn giản đến sự tinh tế cầu kỳ với những vẻ đẹp hiện đại pha lẫn với phong cách tân cổ điển.

tuigiay1

Một chiếc túi quà hộp quà đẹp sang trọng sẽ làm cho món quà của bạn được nâng lên giá trị cao, mang đến sự hài lòng cho người được tặng cũng như niềm vui của bạn.

  • ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Túi giấy không chỉ dùng để đựng sản phẩm mà còn có vài trò quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, việc in các hình ảnh logo, tên công ty lên túi giấy giúp gây sự chú ý, tăng sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng, bên cạnh đó tạo nên một nét riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đây cũng là một hình thức quảng cáo nhưng lại không mất chi phí, quảng cáo dựa trên chính sản phẩm của mình, giúp cho các khách hàng trên mọi miền đất nước biết đến.

In túi giấy Hạ Long

Những điểm lưu ý khi in túi giấy

  • Hình ảnh in trên túi giấy:

Người thiết kế cần xác định chủ đề, mục đích sử dụng, mục tiêu của doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy. Logo và tên thương hiệu là yếu tố hết sức quan trọng cần lưu ý khi thiết kế túi giấy.

Sự sáng tạo, linh hoạt của người thiết kế lúc này cần vận dụng tối đa để xử lý, đặt logo, thiết lập bố cục phần hình ảnh trên túi thích hợp nhất. Từ đó vẫn đảm bảo tạo nên sự khác biệt, bắt mắt đối với người sử dụng.

  • Dây túi:

Dây túi là một phần không thể thiếu khi thiết kế túi giấy. Dây túi có thể được làm từ cotton, sợi PE co giãn (hoặc không giãn), dây ruy bang, dây bằng vải dù, … Với công nghệ nhuộm phát triển, màu sắc của dây túi không bị giới hạn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những màu sắc khác nhau, nhằm tạo nét chấm phá cho sản phẩm.

  • Tính ứng dụng:

Bên cạnh yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ khi thiết kế thì tính ứng dụng cũng cần đặc biệt quan tâm. Nhắc đến túi giấy là nhắc đến những sản phẩm có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường. Chính vì thế, ngoài việc đựng sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ tái sử dụng túi giấy với những mục đích cá nhân khác. Đây cũng chính là cách để quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Khi thiết kế cần lưu ý đến sự thuận tiện khi sử dụng, tạo động lực thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây:

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *