1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN BÌNH THẠNH – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

Túi giấy ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống, chẳng hạn như túi xách cho bao bì hàng hóa, nhiều lớp túi trong công nghiệp vật tư,… Trên cơ sở truyển thống, các túi giấy hiện nay đã được cải thiện đang kể trong hiệu suất và sử dụng. Nếu giấy và nhôm foil, nhựa hoặc tài liệu khác kết hợp sử dụng, đang kể cải thiện việc sử dụng của giấy túi hiệu suất mở rộng phạm vi sử dụng.

Túi giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Thiết kế túi giấy đẹp 2

Cấu tạo của túi giấy với Chất liệu thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra, có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Duplex bề mặt chính giống như Couche, mặt kia thì đen hơn ( điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay thế giấy Couche.

Giấy Kraft thường được các khác hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, do đặc tích của giấy Kraft ( màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng.

Công dụng của túi giấy hộp giấy

  • ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

Sản phẩm túi giấy hộp giấy là các túi đựng quà, không nhưng mang đến sự thuận tiện trong việc vận chuyển, tác dụng bảo vệ sản phẩn mà bên cảnh đó sản phẩm túi giấy hộp giấy còn mang đến sự sang trọng hơn cho món quà. Nhằm mang lại sự tinh tế với phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu thế công ty in ấn Thành Danh chúng tối luôn có sẵn hơn 10.000 mẫu in túi giấy hộp giấy cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái với nhiều phong cách thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ đơn giản đến sự tinh tế cầu kỳ với những vẻ đẹp hiện đại pha lẫn với phong cách tân cổ điển.

tuigiay1

Một chiếc túi quà hộp quà đẹp sang trọng sẽ làm cho món quà của bạn được nâng lên giá trị cao, mang đến sự hài lòng cho người được tặng cũng như niềm vui của bạn.

  • ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Túi giấy không chỉ dùng để đựng sản phẩm mà còn có vài trò quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, việc in các hình ảnh logo, tên công ty lên túi giấy giúp gây sự chú ý, tăng sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng, bên cạnh đó tạo nên một nét riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đây cũng là một hình thức quảng cáo nhưng lại không mất chi phí, quảng cáo dựa trên chính sản phẩm của mình, giúp cho các khách hàng trên mọi miền đất nước biết đến.

tui-giay-cao-cap-nguyen-kim-768×509

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây:

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *