1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 12 – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

“Túi giấy” được xem là một nhân tốt giúp nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Sử dụng túi giấy là xu hướng mới, chiến lược thúc đẩy bán hàng của doanh nghiệp. Túi giấy đang ngày càng phổ biến, thay thế dần cho các loại túi nhựa, túi nilon, túi vải,…

tui-2

Kinh tế xanh ngày càng được coi trọng, túi giấy là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình. Túi giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, là vật liệu tự phân hủy và bảo vệ môi trường. Túi thường có thiết kế bắt mắt hơn các loại túi thông thường trên thị trường, mang vẻ sang trọng, nghiêm túc vì có thể đứng thẳng mà không bị bẹp xuống.

Những điểm lưu ý khi in túi giấy

  • Hình ảnh in trên túi giấy:

Người thiết kế cần xác định chủ đề, mục đích sử dụng, mục tiêu của doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy. Logo và tên thương hiệu là yếu tố hết sức quan trọng cần lưu ý khi thiết kế túi giấy.

Sự sáng tạo, linh hoạt của người thiết kế lúc này cần vận dụng tối đa để xử lý, đặt logo, thiết lập bố cục phần hình ảnh trên túi thích hợp nhất. Từ đó vẫn đảm bảo tạo nên sự khác biệt, bắt mắt đối với người sử dụng.

  • Dây túi:

Dây túi là một phần không thể thiếu khi thiết kế túi giấy. Dây túi có thể được làm từ cotton, sợi PE co giãn (hoặc không giãn), dây ruy bang, dây bằng vải dù, … Với công nghệ nhuộm phát triển, màu sắc của dây túi không bị giới hạn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những màu sắc khác nhau, nhằm tạo nét chấm phá cho sản phẩm.

  • Tính ứng dụng:

Bên cạnh yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ khi thiết kế thì tính ứng dụng cũng cần đặc biệt quan tâm. Nhắc đến túi giấy là nhắc đến những sản phẩm có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường. Chính vì thế, ngoài việc đựng sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ tái sử dụng túi giấy với những mục đích cá nhân khác. Đây cũng chính là cách để quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Khi thiết kế cần lưu ý đến sự thuận tiện khi sử dụng, tạo động lực thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

In túi giấy Hạ Long

Túi giấy ngàng càng xuất hiện phổ biến trên thị trường, trong hoạt động trao đổi hàng hóa. Chất lượng cuối cùng của túi giấy còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng giấy sử dụng, các công đoạn thành phẩm sau in.

Chất liệu giấy phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, kích thước thường tỷ lệ thuận với định lượng giấy để đảm bảo túi đựng chắc chắn, không bị rách, bong tróc.

Các công đoạn in gồm có: ép kim, dập nổi các chi tiết, cán màng, cán gân lên bề mặt túi tùy từng thiết kế, hoặc phun UV định vị hoa văn để tăng tính sang trọng.

Hiểu rõ về thông tin cơ bản, đặc điểm cần chú ý sẽ giúp thiết kế, in ấn đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều. Dù là nhà thiết kế, khách hàng hay nhà in đều cần phải hiểu rõ những yếu tốt trên.

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây:

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *