51+ MẪU NAME CARD QUẬN TÂN BÌNH – GIẢM GIÁ -70%

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu trước đây, name card chỉ dành cho những đối tượng có chức vụ cao trong công ty, xí nghiệp, ngày nay danh thiếp được mở rộng và được sử dụng rộng rãi hơn. Nhân viên bán hàng, quản lý, phó phòng, trưởng phòng hay chủ cửa hàng, cơ sở sản xuất đều có thể sử dụng danh thiếp để trao đổi với đối tác. Với mỗi vị trí sẽ có đặc trưng riêng và đòi hỏi mẫu thiết kế name card phù hợp với công việc của mình.

Chính vì vậy, dịch vụ in danh thiếp giá rẻ ngày càng được quan tâm hơn và được phát triển mạnh mẽ chỉ trong 10 năm trở lại đây.

in-namecard-gia-re-thanh-danh-11

Những điều quan trọng khi in name card

Có 6 nguyên tắt sau đây hết sức quan trọng khi bạn in 1 danh thiếp cho chính bản thân của mình.

Nguyên tắc 1: Hãy để name card của bạn là thuận tiện nhất:

  • Một tấm name card cần độc đáo nhưng cần đạt hiệu quả truyền thông và điều quan trọng nhất là thuận tiện khi khách hàng sử dụng. Câu hỏi quan trọng cần đặt ra là: Đối tượng mà name card hướng đến có dễ tiếp cận nó khi cần không?
  • Mặc dù name card hình đặc biệt như ngôi sao hay tam giác sẽ tăng sự đáng nhớ cho danh thiếp nhưng chúng không thuận tiện khi mang theo. Bạn nghĩ đó là phá cách, là ấn tượng nhưng nó không phù hợp với người nhận làm kinh doanh nghiêm túc, người thành đạt. Đôi khi, một tấm danh thiếp tiêu chuẩn 3,5 x 2 inch có thể sẽ mang lại hiệu quả hơn.
  • Nếu bạn đã lựa chọn phong cách độc đáo cho danh thiếp thì nên xem xét cách khác để tăng sự tiện lợi cho card visit. Chẳng hạn như biến nó thành thẻ treo chìa khóa hay thêm công dụng độc đáo khác…

Nguyên tắc 2: Chọn lọc thông tin.

Dù name card của bạn thế nào và mục đích ra sao thì có một điều cần tuân thủ: danh thiếp cần nhỏ gọn. Điều này có nghĩa là không đủ diện tích trên name card cho thông tin bạn muốn truyền đạt.

Đó là lý do vì sao cần chọn lọc, xem xét thông tin cần thiết rồi in lên name card. Một số doanh nghiệp còn thêm logo, tên công ty, chi tiết liên lạc và một mô tả nhỏ về thành tựu công ty đạt được. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng tiềm năng tìm hiểu và liên hệ với bạn.

Nguyên tắc 3: Cân nhắc bố cục

Khi nói đến bố cục, bạn thường nghĩ đến bài văn hay website có bố cục tốt nhưng ít doanh nghiệp nào nghĩ đến điều này khi làm danh thiếp cho công ty.

  • Người dùng danh thiếp chỉ có vài giây đọc lướt, để tìm kiếm thông tin công ty bạn. Vậy nên cần bố cục làm sao cho hình ảnh và thông tin công ty hài hòa với nhau.
  • Một bố cục danh thiếp tốt sẽ làm nổi bật logo, tên doanh nghiệp, thông tin công ty…biến những thông tin nhàm chán đó thành hình ảnh cuốn hút và hấp dẫn.
in-namecard-gia-re-thanh-danh-10
Bố cục danh thiếp, khi nhìn vào có giá trị về thông tin tốt, thì sẽ mang lại tính liên lạc tốt ở 2 bên. Mẫu thiết kế in name card quận tân bình – TPHCM. Có nhận thiết kế theo yêu cầu.

Nguyên tắc 4: Bao gồm hình ảnh

Trong khi xu hướng đồ họa bây giờ đang là thiết kế tối giản thì với lĩnh vực thiết kế name card có xu hướng là sử dụng hình ảnh làm nổi bật thông tin. Một nghiên cứu gần đây cho thấy: 90% thông tin bộ não tiếp nhận là bằng hình ảnh. Với các đoạn văn bản có kèm hình ảnh sẽ tăng tỉ lệ ghi nhớ của não bộ lên 400% so với một văn bản không kèm ảnh.

Điều này có nghĩa là name card có kèm ảnh sẽ tăng khả năng ghi nhớ thông tin và tăng nhận diện hơn so với danh thiếp chỉ toàn thông tin. Nhiều dạng hình ảnh có thể đưa và name card như công việc hay công ty của bạn, thậm chí cả hình vẽ, hình ảnh thú vị để tăng nét cá tính, riêng biệt cho danh thiếp.

in-namecard-gia-re-thanh-danh-08

Nguyên tắc 5: thêm lời kêu gọi hành động

  • Lời kêu gọi hành động là một kỹ thuật thường thấy trong tiếp thị nội dung. Đặc điểm là sử dụng các cụm từ như đăng ký ngay hôm nay, nhấp vào đây, liên lạc với tôi…Với mục đích khuyến khích người dùng thực hiện hành động đó ngay lập tức.
  • Các cụm từ này không cần xuất hiện ở vị trí trung tâm mà nên dùng một cách hợp lý, ví dụ: “Tìm hiểu thêm tại:”….rồi thêm địa chỉ website công ty. Đó vừa là lời kêu gọi hành động vừa tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

Ngày nay, với sự mở rộng của internet và mạng xã hội đã mở ra nhiều cách kêu gọi hành động hơn trên danh thiếp. Nếu biết cách sử dụng, lời kêu gọi có thể tăng tương tác của khách hàng với thương hiệu.

Nguyên tắc 6: Làm cho nó đáng nhớ

Nếu thêm hình ảnh phù hợp sẽ tăng đáng kể nhận diện công ty, khiến card visit doanh nghiệp bạn nổi bật hơn so với một mớ danh thiếp khách hàng đang có. Ngoài hình ảnh, bạn có thể thêm màu sắc khác biệt, một số hình vẽ, font chữ độc đáo hay kí tự bắt mắt cũng tăng hiệu quả ghi nhớ cho danh thiếp công ty bạn. Tuy nhiên cần đảm bảo những hình ảnh, ký tự đó có liên quan và đại diện chính xác về doanh nghiệp bạn.

in-namecard-gia-re-thanh-danh-21

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN TÂN BÌNH

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *