1500 MẪU NAME CARD QUẬN PHÚ NHUẬN – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

Name card ( danh thiếp ) hay card visit thật ra 2 khái niệm này là một, và nó không còn xa lạ với tất cả dân văn phòng của chúng ta. Danh thiếp hay card visit là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch.

Các mẫu name card được in ngày càng đẹp, ấn tượng và đẳng cấp, nổi bật hơn với màu sắc rõ nét, chất liệu giấy tốt hơn, công nghệ in ấn cao hơn và có mức giá thấp hơn so với trước đây.

cardquanchay

Vai trò của name card:

  • Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân. Vì lý do đó, những tấm danh thiếp sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất cứ các công cụ xây dựng mạng lưới kỹ thuất số nào có thể tùy ý sử dụng, bởi vì những công cụ kỹ thuật số thiếu nhân tố con người trong phương trình đó.
  • Đây chỉ là một vai trò nhỏ của việc danh thiếp mang lại cho bạn. Ngoài ra, danh thiếp sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt khi giới thiệu về công ty của bạn đối với đối tác. Với mỗi một danh thiếp được tạo ra từ Cao Hoàng Gia chắc chắn sẽ mang một phong cách riêng biệt cho từng công ty thương hiệu của bạn.
  • Một tấm danh thiếp tốt là phần mở rộng thương hiệu của bạn mà nó truyền tải thông tin chính xác về bạn là ai và bạn làm gì theo một cách đáng nhớ, mạnh mẽ và có ý nghĩa.

name-card1

Cách sử dụng name card thật hiệu quả:

  • Tạo cho danh thiếp mục đích sử dụng rõ ràng: Một chiếc danh thiếp thông thường không chỉ mang tác dụng cung cấp thông tin cá nhân mà còn là công cụ quảng cáo hiệu quả. Chính vì vậy khi công ty của bạn đang có một dự án mới, bạn nên in danh thiếp mới có thêm một chút thông tin về hoạt động đó, chỉ vài dòng chữ đơn giản bạn đã có thể bắt đầu một cuộc PR cho sản phẩm hay dịch vụ mới của công ty.
  • Thời điểm trao danh thiếp: Đối với người già, người lớn tuổi có chức vị bạn không nên vừa gặp mặt đã trao danh thiếp và tuyệt đối không đưa danh thiếp khi họ không ngỏ ý. Đối với người xa lạ bạn càng không nên đưa danh thiếp ngay khi gặp mặt điều đó làm cho họ nghĩ rằng bạn đang tự quảng cáo cho bản thân. Trong trường hợp bạn cần phát biểu trước nhiều người chưa biết gì về bạn nên đưa họ danh thiếp trước để họ biết bạn là ai. Nhìn chung tuỳ vào từng trường hợp cụ thể để lựa chọn thời điểm trao danh thiếp phù hợp.
  • Thái độ trao danh thiếp: Khi trao danh thiếp bạn nên có thái độ lịch sự khiêm nhường, không nên tỏ vẻ tự cao tự đại, đồng thời tôn trọng khi đối phương gửi danh thiếp lại.

name-card4

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN PHÚ NHUẬN

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *