15+ MẪU NAME CARD QUẬN GÒ VẤP – GIẢM GIÁ -70%

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, nền kinh tế phát triển với tốc độ đến chống mặt, ngày càng nhiều công ty được thành lập. Để duy trì và hình thành các mối quan hệ trong kinh doanh, name card hay card visit là vật không thể thiếu đối với những người có vị trí trong xã hội. Trao đổi danh thiếp trở thành bước đầu tiên trong việc phát triển các mối quan hệ làm ăn. Chính vì vậy, dịch vụ in danh thiếp giá rẻ ngày càng được quan tâm hơn và được phát triển mạnh mẽ chỉ trong 10 năm trở lại đây

Bấm xem: 50+ Mẫu in tờ rơi đẹp (Hot nhất năm – Sưu tập phòng thiết kế đồ họa)

Bâm xem: 30+ Mẫu in name card giá rẻ ( Sưu tập phòng thiết kế đồ họa)

in-namecard-gia-re-thanh-danh-11

Các bước cần có khi in name card

Bước 1: Phải có file thiết kế in ấn

 • File thiết kế là cái cần thiết của việc in ấn name card để đỡ mất thời gian cũng như chi phí. Vì thế khách hàng nếu chưa có được file thiết kế trước đó thì có thể nhờ công ty in ấn để được tư vấn tận tình để hoàn thiện file thiết kế này.
 • Nếu khách hàng đã có file in ấn riêng mình thì trước khi giao cho dịch vụ in ấn để in ra thì cần lưu ý hoàn thiện cả: nội dụng trên name card, hình ảnh, bố cục, màu sắc, kích thước,…

Bước 2: Báo giá in ấn để được giá cạnh tranh

 • Phải đảm bảo nhận được báo giá và cảm thấy phù hợp với doanh nghiệp cũng như cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Gửi file thiết kế để hoàn chỉnh trước khi in
 • Khách hàng sẽ duyệt lần nữa mẫu hoàn chỉnh cũng như giá cả để tiền hành in ấn.

Quy-trinh-thiet-ke-va-thanh-pham-namecard-1

Công nghệ in

 • Mẫu name card in theo công nghệ in TM 4.0: Thẻ card visit sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp siêu bền combozit, sử dụng công nghệ in ấn chìm trên bề mặt thẻ TM 04 của Anh quốc, có kích cỡ 5,69 x 9 cm.
 • Mẫu name card in theo công nghệ offset: Danh thiếp được chế tác theo chuẩn Offset của Đức, là một loại card thuộc hàng cao cấp, rất được các chủ doanh nghiệp ưa thích sử dụng. Đây là loại thẻ sử dụng bìa cứng, bọc formika, chữ in đa màu sắc ở cả hai mặt của thẻ. Công nghệ in ấn cao cấp Offset của Đức có kết hợp tán sắc, phản quang trên bề mặt thẻ, giúp cho chiếc card visit của bạn trở nên rất rực rỡ và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận thẻ.

Giá thành, thì mỗi xưởng in đều có mức giá riêng. Vì thế ở đâu rẻ – chất lượng – làm việc có tính tập thể sẽ được khách hàng yêu quý. Tại team thiết kế tụi em, luôn là điểm nhấn của cả nhà Thành Danh. Điểm 10 cho sự cống hiến:

 • Gửi mẫu thiết kế cho các bạn Sale chăm sóc khách hàng
 • Gửi mẫu thiết kế cho content úp lên web
 • Gửi mẫu thiết kế cho sếp => Sếp duyệt và đưa ra ý tưởng cho mẫu mới

namecard C300 – Tháng 4

BẢNG GIÁ IN CARD B300

namecard B300 – Tháng 4

Name card hay card vist được gọi chung theo ngôn ngữ thuần việt là Danh thiếp. Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp, việc đó mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong mắt đối tác cũng như những cá nhân khác mà bạn gặp gỡ

Việc In Name card card visit có những lợi ích như sau:

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn
 • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt cá nhân hay doanh nghiệp đối tác
 • Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. Do vậy sẽ thúc đẩy được quá trình kinh doanh và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp
Bạn đã thấy được ý nghĩa và tính năng của In Name card card visit, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự làm cho mình hộp card đẹp ấn tượng giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn?
Dưới đây là một số mẫu name card có thể bạn sẽ thấy phù hợp với tính cách của mình cũng như phù hợp với doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh.

Mẫu name card

in namecard gia re thanh danh 04 in namecard gia re thanh danh 05 in namecard gia re thanh danh 10
in namecard gia re thanh danh 15 in namecard gia re thanh danh 17 in namecard gia re thanh danh 14
in namecard gia re thanh danh 09 in namecard gia re thanh danh 08 in namecard gia re thanh danh 13
CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH
 • Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.9999.27.97
 • Điện Thoại: 08.9999.27.99
 • Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *