1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN BÌNH TÂN – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

5/5 - (1 bình chọn)

In tờ rơi là một trong những dịch vụ in ấn tạo ra các sản phẩm tờ rơi phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của con người trong các hoạt động truyền thông và Marketing sản phẩm. Có thể thấy, in tờ rơi là một trong những công cụ truyền thông đã có từ lâu đời và đến nay vẫn chưa hề mất đi giá trị vốn có của nó. Sử dụng in tờ rơi làm một trong những biện pháp hoạt động truyền thông của mình đều là cách thức đơn giản và dễ dàng nhất mà các giám đốc chiến lược của phòng ban Marketing lựa chọn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

inanthanhdanh

Những yêu cầu cần đạt khi thiết kế in ấn tờ rơi:

  • Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau như khách hàng tuổi Teen thì phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; khách hàng tri thức thì phải có thiết kế với màu sắc và phong cách chững chạc, chuyên nghiệp; khách hàng là nội trợ thì yêu cầu về hình thức và nội dung cũng phải phù hợp và thu hút,…
  • Đẹp, đặc trưng, đặc biệt, mới lạ và giàu cảm xúc.
  • Nội dung ngắn gọn dễ hiểu, nêu được nội dung cốt lõi là trọng tâm của thông điệp và chiến dịch quảng cáo.
  • Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm để họ lưu trữ được nội dung trong tờ rơi
  • Một yếu tố rất quan trọng là giá thành tờ rơi phải rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.
  • Kích thước của tờ rơi tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng, có thể là A3, A4, A5 hay kích thước đặc biệt khác…
  • Chất liệu và định lượng: thông thường khách hàng sẽ in tờ rơi trên 2 loại giấy couches và offset.

Tại sao nên lựa chọn in tờ rơi?

  • So với các công cụ marketing online với các hình thức như quảng bá trên mạng xã hội, quảng bá trên sóng vô tuyến truyền hình và quảng bá nhờ các phương tiện thông tin đại chúng khác, in tờ rơi được xem như là sự lựa chọn an toàn hiệu quả và vô cùng dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí rất lớn so với các phương tiện quảng cáo khác. Việc bỏ ra đầu tư một khoản tiền lớn tuy nhiên lại không thể chắc chắn về hiệu quả đem lại luôn đem đến rủi ro lớn nhưng điều này là hoàn toàn không xảy ra nếu lựa chọn in tờ rơi.

in-to-roi-in-offset-gia-re-1-1

In tờ rơi đẹp là một trong những công cụ hàng đầu của marketing offline. Thay vì chú trọng vào các hoạt động marketing online tốn kém nhiều chi phí và nguồn lực công ty, hãy lựa chọn giải pháp in tờ rơi để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong quảng bá và truyền thông nâng cao thương hiệu và giá trị sản phẩm.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *