Cách Tìm Kiếm In Name Card Tốt Nhất

Rate this post

Name card hay card vist được gọi chung theo ngôn ngữ thuần việt là Danh thiếp. Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp, việc đó mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong mắt đối tác cũng như những cá nhân khác mà bạn gặp gỡ.

name-card11

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu.

Ý nghĩa của Name Card:

  • Name Card là một ấn phẩm nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, tấm card visit sẽ giới thiệu bạn là ai, ở đâu, chức vụ gì,… khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu bạn không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn.
  • Card visit thật đơn giản và dễ dàng mang theo. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đang ở một hội nghị, hội thảo hoặc là một tổ chức sự kiện, bạn có thể sử dụng thẻ doanh nghiệp của mình để thúc đẩy kinh doanh. Một trong những cách tốt nhất của người tiếp thị kinh doanh mà không cần tốn bất kỳ chi phí giao dịch nào.
  • Nội dung trên Name card nên được sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất vì chính bạn là người trao tay Name card của mình cho Khách hàng.
  • Nếu thiết kế Name card trông không chuyên nghiệp, sẽ đánh giá vấn đề nằm ở bạn. Bạn phải nhận thấy sự cân bằng giữa việc thiết kế và nội dung là rất quan trọng.

name-card2

Lợi ích mà Name Card mang lại cho bạn và Doanh nghiệp

Dù bạn là một cá nhận làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức name card rất quan trọng trong công việc kinh doanh.

Thiết kế name card sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc?

Có thể bạn nghĩ rằng mục đích chính của việc in name card là cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng bạn có biết name card chính là hình ảnh đầu tiên in của bạn trong trí nhớ khách hàng.

Là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp. Thiếu nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn.
Bạn nghĩ sao nếu name card của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu bản thân, một mẫu name card đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được tôn trọng.

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *