1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN 3 – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

2/5 - (1 bình chọn)

“In tờ rơi” là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Là hình thức quảng cáo truyền thông lớn với những mẫu tờ rơi quảng cáo. Chứa nội dung về sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại của Công ty. Khi đi trên phố chắc hẳn bạn đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano quảng cáo ở khắp nơi. Nó không chỉ đem đến thông tin cho người đọc mà còn giúp ghi nhớ dễ dàng.

to_roi6-1-1536×1106 Ưu điểm của việc in tờ rơi:

  • Là phương thức quảng cáo có chi phí đầu tư thấp, đem lại hiệu quả cao và gia tăng doanh số bán hàng so với các phương pháp khác.
  • Một mẫu “in tờ rơi giá rẻ” thậm chí chưa tới giá 1000 đồng nhưng những thông tin, hình ảnh được cung cấp lại mang về hiệu quả cao trong quảng cáo.
  • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Tờ rơi quảng cáo thường được phát miễn phí tại các nơi tập trung đông người nên nó tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng.
  • Tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nhất.
  • Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng mà không quá lộ liễu.

Thiet-ke-to-roi-quang-cao-cho-nha-hang-quan-cafe3-1536×1106

Nhược điểm của việc in tờ rơi

  • Tỉ lệ khách hàng xem tờ rơi không cao: Chịu ảnh hưởng lớn từ nhân viên phát tờ rơi. Khi sử dụng những người phát tờ rơi, bạn sẽ không biết liệu họ có nghiêm túc làm phần việc mình được giao hay không hay là họ tìm cách gian lận trong việc phát tờ rơi. Thêm vào đó cũng có nhiều người họ chỉ nhận tờ rơi cho có mà không hề đọc thông tin sản phẩm được in trên đó.
  • Dễ tạo ấn tượng xấu cho doanh nghiệp: Đôi khi nhân viên phát tờ rơi có những hành động thiếu lịch sự, thái độ không tốt, nhồi nhét vào tay người qua đường hay nài nỉ mua sản phẩm thì sẽ dễ làm cho khách hàng có ấn tượng xấu với doanh nghiệp.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *