1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN 4 – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

Rate this post

“Tờ rơi” được đánh giá là một phương thức quảng cáo hiệu quả danh cho các doanh nghiệp. Không những truyền tải được các thông điệp trực tiếp đến với khách hàng mà nó còn nhỏ gọn, ít tốn chi phí. Tuy nhiên, để tờ rơi có thể tạo được ấn tượng và thu hút thì khi in tờ rơi các doanh nghiệp cần phải lựa chọn được các đơn vị uy tín cũng như lựa chọn được mẫu tờ rơi phù hợp và lưu ý những chi tiết quan trọng để mang lại hiệu quả cao hơn.

in-to-roi-cho-nha-hang-01

Những lưu ý khi in tờ rơi

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo mang tính đại trà, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với hiệu quả cao mà lại tốn kém ít về mặt chi phí nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên để tờ rơi phát huy được hết tác dụng của nó thì in tờ rơi bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Thiết kế của tờ rơi cần có bố cục rõ ràng, nội dung dễ hiểu và dễ theo dõi. Thông tin được truyền tải trên tờ rơi phải ngắn gọn, xúc tích để người xem có thể được nắm bắt một cách nhanh chóng và tức thời.
  • Sử dụng những màu sắc có thể làm nổi bật tính chất của sản phẩm nhưng các gam màu phối cần hài hòa, bắt mắt. Lựa chọn những phông chữ đơn giản tránh cầu kỳ hoa văn khiến tờ rơi trởi nên rối mắt.
  • Bạn nên in thử trước khi in chính thức để thẩm định về thiết kế và màu sắc của tờ rơi. Khi in thử đạt yêu cầu thì mới in một lượt các tờ rơi với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.
  • Giá thành của tờ rơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại giấy, số lượng bản in, thiết kế,… Nên khi in phải dựa vào khả năng tài chính để quyết định mẫu tờ rơi phù hợp.

Công nghệ in tờ rơi

Để đảm bảo độ sắc nét và bền màu cho tờ rơi sẽ được in theo 2 công nghệ chính. Đó là in bằng máy kỹ thuật số hoặc công nghệ in offset.

In bằng máy in kỹ thuật số là công nghệ in nhanh, dùng để in tờ rơi lấy liền với số lượng ít. Độ sắc nét thấp và chi phí cao hơn so với in offset.

In offset là công nghệ in tạo ra các sản phẩm có độ sắc nét và màu sắc đúng chuẩn, bền màu. Công nghệ này dùng khi muốn in số lượng lớn tờ rơi lớn mà chi phí thấp.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *