1500 MẪU NAME CARD QUẬN GÒ VẤP – GIẢM GIÁ -70%

5/5 - (2 bình chọn)

IN ẤN THANH DANH ” 1500 MẪU NAME CARD QUẬN GÒ VẤP – GIẢM GIÁ -70% ”  – Luôn làm việc hăng say vì trách nhiệm công việc. Quý khách đến với công ty sẽ được tư vấn & nhận được bản thiết kế file card cực xịn. 

1500 MẪU IN NAME CARD

Với hơn 1500 mẫu name card – Quý khách luôn có được ý tưởng ” ĐA DẠNG ” cho riêng mình một name card đẹp. Hơn thế nữa chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý các tư duy – sáng tạo cực mạnh giúp name card có chiều sâu về ” Thông điệp ” rõ ràng.

không dừng lại ở chặn đường đường in ấn name card Thành Danh còn gửi đến quý khách hàng dịch vụ

1500 MẪU NAME CARD QUẬN GÒ VẤP – GIẢM GIÁ -70%

Name card như 1 thông điệp có chiều sâu – hơn thế nữa name card được cho rằng là sự chuẩn mực trong giao tiếp ” Việc làm ăn ” giữa bên mua và bên bán. 

in-name-card600x600px
Giá thành ở mức tốt nhất thị trường. Xưởng in Thành Danh tiếp tục là điểm đến cho quý khách hàng.

Name Card có giá trị cao ở sự chuẩn bị gặp gỡ một đối tác – thể hiện khâu tươm tấc trước khi gặp đối tác. Thật sự trong làm ăn rất khó kiếm được một đối tác lớn! Và cuộc gặp sẽ là bàn đạp giúp công ty mình có được các phi vụ làm ăn ” HỜI “. Nhân viên cảm thấy công ty là điểm tựa! 

SAU ĐÂY CÁC MẪU NAME CARD:

1-1 1-9 24
in-name-card-lay-lien-quan-binh-thanh-1 in-vinh-phat-name-card-card-visit-danh-thiep-1 namecard
thie-ke-in-an unnamed name card 02

Name card hay card vist được gọi chung theo ngôn ngữ thuần việt là Danh thiếp. Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp, việc đó mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong mắt đối tác cũng như những cá nhân khác mà bạn gặp gỡ

Việc In Name card card visit có những lợi ích như sau:

  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn 
  • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt cá nhân hay doanh nghiệp đối tác
  • Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. Do vậy sẽ thúc đẩy được quá trình kinh doanh và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp
Bạn đã thấy được ý nghĩa và tính năng của In Name card card visit, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự làm cho mình hộp card đẹp ấn tượng giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn?
Dưới đây là một số mẫu name card có thể bạn sẽ thấy phù hợp với tính cách của mình cũng như phù hợp với doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh.
Trên đây là một số mẫu In Name card card visit các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã khác tại công ty chúng tôi. Mời quý vị tham khảo bảng giá của In Ấn Thành Danh.
bảng giá card

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08 9999 27 99

Email: ingiare7777@gmail.com

Xem thêm: 

Bảng báo giá In Danh Thiếp giá rẻ nhất TP HCM

Xưởng in Danh thiếp được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *