In Brochure Là Gì? 6 Xu Hướng Thiết Kế Brochure Nổi Bật

Rate this post

Bất kể bạn marketing thương hiệu, quảng bá sản phẩm cũng đều phải gây sự chú ý đến khách hàng. Và Brochure là một công cụ quan trọng trong mọi chiến lược truyền thông quảng bá của doanh nghiệp. Vậy Brochure là gì, đâu là xu hướng thiết kế in brochure trong thời đại mới này? Hãy cũng In Thành Danh tìm hiểu nhé!

Brochure Là Gì? 

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo quen thuộc dưới hình ảnh những tờ gấp quảng cáo. Brochure truyền tải thông tin cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp, công ty nào đó. Mục đích của brochure nhằm tiếp cận và thôi thúc quyết định lựa chọn tiêu dùng của khách hàng.

Điểm Khác Biệt Của Brochure So Với Các Ấn Phẩm Khác?

  • Về Hình thức:

In Brochure thể hiện trên một tờ in cả 2 mặt giấy. Thiết kế này sẽ được gấp lại làm 3 hoặc 4 . Do đó, phần nội dung được in brochure sẽ được trình bày thành 6 mặt hoặc 8 mặt.

Brochure 02

  • Về nội dung:

Thiết kế in brochure thường sử dụng cung cấp các thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Hoặc các chương trình khuyến mãi hiện có của doanh nghiệp.

  • Về mục đích sử dụng:

Brochure thông thường sẽ dùng để phục vụ cho các chiến lược truyền thông marketing. Cụ thể và phù hợp theo từng giai đoạn, từng chiến lược của doanh nghiệp

05 Xu Hướng Thiết Kế In Brochure Ưu Chuộng Nhất 2021

Brochure tối giản

Brochure 01

Như tên gọi của nó, brochure sử dụng thiết kế tối giản truyền tải thông điệp của thương hiệu. Xu hướng này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự đơn giản và hiện đại. Đơn giản trong thiết kế được cho là ngang bằng với sự cao cấp, do đó, nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi chọn một thiết kế in brochure.

Sử dụng Vibrant Color lên ngôi

Vibrant Color là việc sử dụng màu sắc đặc biệt nổi bật trong thiết kế để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho các ấn phẩm. Theo nguyên tắc của thiết kế này, các nhà thiết kế có quyền tự do kết hợp màu sắc nổi bật để gây sự chú ý và thu hút khách hàng.

Brochure 03

Brochure Thiết kế vẽ tay

Trong thế giới kinh doanh ngày càng cạnh tranh này, doanh nghiệp luôn tạo ra cách thức mang lại lợi thế cạnh tranh. Mang dấu ấn thương hiệu qua thiết kế in brochure là một lựa chọn khôn ngoan.

Các yếu tố vẽ tay, trái ngược với các yếu tố kỹ thuật xung quanh chúng ta, là một sự thay thế tốt. Bằng cách sử dụng hình ảnh vẽ tay và văn bản viết tay, brochure của doanh nghiệp đang tạo ra sự quen thuộc và gần gũi với khách hàng tiềm năng.

Brochure sử dụng hình minh họa (Illustration)

Brochure 04

Xu hướng thiết kế mang tính sáng tạo sẽ mang đến cho brochure một cái nhìn khác biệt thú vị. Hình minh họa là một cách hay để truyền tải thông điệp thương hiệu một cách nghệ thuật.

Ấn phẩm có hình minh họa càng thú vị càng tốt để tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó, các nhà thiết kế thường kết hợp các bức ảnh sinh động với các yếu tố hình ảnh minh họa bắt mắt để tạo cảm xúc cho người đọc.

Brochure sử dụng hình minh họa có thể thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Do đó, chúng có thể nâng cao mức độ tương tác với thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng một cách đáng kể.

Thiết kế Brochure Vintage

Thiết kế theo phong cách Vintage là xu hướng chưa bao giờ lỗi thời tính tới thời điểm hiện tại. Bởi nó mang vẻ đẹp luôn nhận được sự yêu thích từ người xem. Năm nay, các yếu tố cổ đỉên sử dụng trong thiết kế brochure cũng không ngoại lệ. Những doanh nghiệp F&B, mỹ phẩm, làm đẹp, thời trang đặc biệt yêu thích các thiết kế theo phong cách này.

Brochure 05

Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số, ấn phẩm quảng cáo truyền thống đang mất dần lợi thế. Khách hàng được bao quanh bởi nhiều loại thông điệp tiếp thị, chưa kể nhiều sản phẩm và dịch vụ đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng. Để nổi bật giữa đám đông, trở nên độc đáo là điều bắt buộc. Brochure cũng như các Tài liệu quảng cáo được thiết kế đẹp và viết tốt là chưa đủ. Họ cần phải có thiết kế bắt mắt và ý nghĩa.

Hi vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp ích cho bạn khi thiết kế in brochure cho doanh nghiệp mình.

Có thể bạn quan tâm: Mọi Điều Cần Biết khi in name card lấy liền

——————————————

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *