Mọi Điều Bạn Cần Biết Về In Decal 7 Màu

5/5 - (1 bình chọn)

Tem decal 7 màu được in trên chất liệu màng Hologram bằng công nghệ in laser. Màng Hologram có sắc bạc là chủ đạo và 7 màu biến chuyển liên tục như màu cầu vòng. Có lẽ vì vậy mà tem decal 7 màu hay còn được gọi là tem cầu vòng.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp in ấn decal và khách hàng có thể xem xét và lựa chọn theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng. Còn đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại hàng hóa, sản phẩm ra thị trường, nếu muốn sản xuất các loại tem hàng hóa, tem chống giả thì in decal 7 màu là sự lựa chọn thích đáng.

Với các doanh nghiệp thì tem chống hàng giả chính là dấu hiệu nhận biết sản phẩm, khẳng định thương hiệu của mình, còn với khách hàng, người sử dụng sản phẩm thì dựa vào tem chống hàng giả trên giấy decal 7 màu thì có thể phân biệt được hàng thật và không phải hàng thật.

in-nhan-mac-dan-mu-luoi-chai

Tem 7 màu có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Đảm bảo được thành phẩm Tem không bị mờ, nhòe nét chữ và không bay màu theo thời gian
  • Nhờ tín năng in ấn đặc biệt cùng sự biến chuyển tinh tế về mặt màu sắc nên các thông tin in trên tem 7 màu không bị sao chép. Nói cách khác, in tem decal 7 màu là “độc quyền” của công ty bạn. Cũng chính nhờ tính năng đặc biệt này nên tem 7 màu thường sử dụng làm tem chứng nhận hàng chính hãng, tem chống hàng giả hàng nhái.
  • 7 sắc cầu vòng trên tem decal 7 màu rất dễ bị phá hủy khi tháo gỡ . Đây cũng chính là lý do tem được ứng dụng làm tem bảo hành niêm phong sản phẩm, giúp doanh nghiệp dễ dàng xác mình xem sản phẩm có bị khách hàng tự ý tháo gỡ sửa chữa hay không.
  • Tiếp nữa là về chất lượng, vì giấy và mực được dùng để in tem 7 màu là được nhập khẩu từ nước ngoài, từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến, chính vì thế mà tem được sản xuất đúng tiêu chuẩn, khả năng liên kết trên bề mặt sản phẩm rất tốt và không lo bị phai nhạt, nhòe màu.
  • Dù bạn muốn xuất hàng trăm, hàng nghìn hay hàng triệu con tem thì tất cả đều giống như một, từ màu sắc, hình dáng, kích cỡ, chất lượng, thông tin hình ảnh,… Công nghệ in decal 7 màu hiện đại giúp bạn rút ngắn thời gian tiến hành công việc. Chính xác thì đây chính là giải pháp mà mọi doanh nghiệp đều phải biết và đều rất cần đến.

Tem decal 7 màu có 3 lớp

Những chiếc tem chống hàng giả mà bạn thường thấy ở những sản phẩm, hàng hóa bạn thường thấy có cấu tạo gồm 3 lớp:

  • Lớp trên cùng là lớp màng nilon, lớp màng này khá mỏng nó giúp bảo vệ lớp màng hologram không bị trầy xước hay phai màu.
  • Lớp thứ 2 chính là lớp hologram, lớp màng này có khá nhiều màu sắc và màu sắc sẽ biến đổi theo các góc nhìn khác nhau.
  • Lớp cuối cùng là lớp kep để giúp tem bám chặt lên bề mặt bao bì sản phẩm

Tem decal 7 màu này chỉ có thể được sử dụng 1 lần mà thôi, nếu như đã dán vào một sản phẩm rồi thì không thể bóc ra và dán lại được nữa, khi bóc ra thì sẽ là bong đi lớp màng nilon bảo vệ còn lớp màng hologram cũng sẽ tự phá hủy bề mặt, không còn tác dụng phát quang, phát màu sắc nữa.

Dịch vụ in decal giá tốt tại in ấn Thành Danh

bảng giá decal

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *