Làm Sao Để In Tờ Rơi Lấy Liền TPHCM Nhanh Và Dễ Dàng

Rate this post

Thời điểm hiện tại, “in tờ rơi lấy liền TPHCM” quảng cáo đa phần được các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quảng cáo cho việc kinh doanh của mình. Khi những phương phép Marketing online ra đời nhưng “in tờ rơi lấy liền” vẫn giữ được vị thế riêng đối với các doanh nghiệp.

Với ưu điểm có giá thành rẻ, phù hợp với nguồn ngân sách của các cơ sở này nên in tờ rơi được ưu tiên lựa chọn. Các cửa hàng nhỏ lẻ mới bắt đầu kinh doanh cũng luôn luôn chọn tờ rơi là loại hình quảng cáo, tiếp cận với khách hàng của mình. Với đầu tư nhỏ để in ấn các loại tờ rơi này. Mỗi ngày đi học, đi làm về, mọi người đều có thể dễ dàng bắt gặp những trường hợp người ta phát tờ rơi ở các góc phố, đèn xanh đèn đỏ. Từng tờ một được đưa đến tay từng người giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu.

toroi Thiet-ke-to-roi-quang-cao-cho-nha-hang-quan-cafe3-1536×1106

Cấu tạo của tờ rơi thường là tờ chỉ có 1 trang hai mặt. Tờ rơi coi như một dạng poster loại nhỏ mà trên đó được ghi các thông tin xúc tích, ngắn gọn.

Kích thước các loại tờ rơi

Kích thước của tờ rơi phụ thuộc vào mẫu thiết kế cũng như nội dung mà bạn muốn truyền tải trên đó. Tuy nhiên, hiện nay đang phổ biến 4 loại kích thước tờ rơi như sau:

Tờ rơi khổ A4 kích thước 21cm x 29,7cm

Tời rơi khổ A5 kích thước 15cm x 20cm

Tờ rơi khổ A6 kích thước 10 x 15cm

Tờ rơi khổ A3 kích thước 42cm x 29,7cm.

Công nghệ in tờ rơi

Để đảm bảo độ sắc nét và bền màu cho tờ rơi sẽ được in theo 2 công nghệ chính. Đó là in bằng máy kỹ thuật số hoặc công nghệ in offset.

  • In bằng máy in kỹ thuật số là công nghệ in nhanh, dùng để in tờ rơi lấy liền với số lượng ít. Độ sắc nét thấp và chi phí cao hơn so với in offset
  • In offset là công nghệ in tạo ra các sản phẩm có độ sắc nét và màu sắc đúng chuẩn, bền màu. Công nghệ này dùng khi muốn in số lượng lớn tờ rơi lớn mà chi phí thấp.

Mẫu tờ rơi định hướng quảng cáo tốt

Mặc dù quảng cáo bằng tờ rơi là một giải pháp tiết kiệm nhưng đây không phải là giải pháp thành công tuyệt đối nếu doanh nghiệp không thiết kế và in cho mình được những tờ rơi có định hướng quảng cáo tốt.

Vậy câu hỏi đặt ra là như thế nào là mẫu tờ rơi định hướng quảng cảo tốt? Dưới đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất nếu bạn muốn có được một mẫu tờ rơi quảng cáo hiệu quả:

  • Câu từ, ngôn ngữ của tờ rơi phải súc tích, trau chuốt và dễ hiểu.
  • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng, sắc nét và có tính thẩm mỹ.
  • Tất cả những thành tốt được trình bày trên tờ rơi phải liên quan mật thiết và làm rõ được sản phẩm, dịch vụ muốn truyển tải tới khách hàng.

In Thành Danh báo giá “in tờ rơi lấy liền TPHCM” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *