Không Bao Giờ Phải Lo Lắng Về In Lịch Tết Theo Yêu Cầu Gò Vấp Nữa

Rate this post

Lịch là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét đẹp văn hoá trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa truyền tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn là ấn phẩm trang trí đẹp mắt. Chính vì vậy, sản phẩm lịch càng quan trọng trong cuộc sống và cả trong kinh doanh thương mại vì đây cũng là phương tiện truyền tải thông tin quảng cáo có hiệu quả lâu dài và chi phí rẻ.

lich tet 1

Các Loại Lịch Sử Dụng Hiện Nay cho In Lịch Tết Theo Yêu Cầu Gò Vấp

Lịch độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

Do lịch độc quyền được in theo nhu cầu với số lượng in nhỏ nên chi phí khá cao so với lịch phôi.

Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn.

Nếu quý khách chưa có ảnh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng

Lịch phôi

(hay lịch trắng) Là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có. Bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh…

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Lịch lò xo 7 tờ, lịch treo tường 7 tờ, là loại lịch tết 2013 mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn catalogue mẫu, có rất nhiều mẫu mã đa dạng : lịch phong cảnh, lịch thiên nhiên, lịch xe hơi, lịch bôn sai, lịch tranh vẽ, lịch tàu thuyền, lich máy bay, lịch người mẫu, lịch phước lộc thọ, phật lịch, lịch chú tiểu, lịch du thuyền, ….

Màu sắc phong phú được thiết kế hài hoà theo từng chủ đề.

Đây là các mẫu lịch được nhà cung cấp lịch in sẵn theo từng chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề mang một mã số khác nhau, lịch bao gồm 7 tờ, tờ đầu tiên được thiết kế theo từng chủ đề, các tờ kế tiếp thể hiện các tháng trong năm, 1 tờ 2 tháng.

lich-ban-2020-bs26-27

Kích Thước Thông Dụng

Lịch treo tường: thông thường là lịch 01 tờ, 05 tờ, 07 tờ, 13 tờ. Kích thước thông dụng 40x60cm, 30×70 cm. Lịch treo tường nhiều số tờ nhất là lịch block 365 ngày.

  • Lịch treo tường 01 tờ sẽ được đóng nẹp thiếc phía đầu để treo lên tường.
  • Lịch treo tường 05 tờ, 07 tờ, 13 tờ đóng nẹp hoặc đục lỗ phía đầu để đóng gáy lò xo (thông thường là đóng lò xo vì lý do thẩm mỹ và tiện lợi hơn). Lịch treo tường 05 tờ, 07 tờ, 13 tờ đóng nẹp hoặc đục lỗ phía đầu để đóng gáy lò xo (thông thường là đóng lò xo vì lý do thẩm mỹ và tiện lợi hơn).
  • Lịch block được đóng nẹp hoặc dán keo phía trên cho chắc và được dán chặt mặt sau vào bìa cứng hoặc chất liệu dày. Tấm bìa phía sau được đục lỗ hoặc đóng thêm mắt ngỗng để treo. Lịch bloc có các loại Bloc trung PoLuya, Bloc trung màu, Bloc đại, Bloc siêu đại…
  • Lịch để bàn: thông thường là lịch 07 tờ, 13 tờ, ngoài ra tuỳ theo yêu cầu và mục đích sử dụng ngoài số tờ lịch còn kèm thêm một số tờ ghi chú (thông thường là 54 tờ). Lịch để bàn được đục lỗ phía trên để đóng gáy lò xo và cố định vào đế bằng bìa cứng để đứng được trên mặt bàn.
  • Ngoài ra còn một số loại lịch khác: lịch block (kích thước thông thường 10.5x15cm; 14.5×20.5cm), lịch bỏ túi, lịch sổ tay, lịch vạn niên…

in-lich-tet-7-to-2020-bs03 (1)

Hình Dáng Cấu Tạo Đa Dạng

Lịch có thể được thể hiện dưới nhiều hình thức tuỳ theo mẫu thiết kế. Nhưng thông thường nhất là lịch hình chữ nhật.

Ngoài ra, còn một số hình thức đặc biệt khác tuỳ theo yêu cầu khách hàng. Hay ý tưởng người thiết kế như lịch hình vuông, hình tròn, hình bầu dục,…

Các Hình Thức Quảng Cáo của In Lịch Tết Theo Yêu Cầu Gò Vấp

Một mẫu thiết kế lịch thông thường gồm các phần:

  • Bộ số lịch: ghi ngày tháng năm để người xem theo dõi.
  • Hình ảnh : là ảnh sản phẩm mà cơ quan, tổ chức nào đó muốn quảng bá. Hay đơn giản đặt hình người mẫu, phong cảnh, động vật. Để trang trí cho tấm lịch thêm đẹp.
  • Nội dung : bao gồm thông tin về sản phẩm, thông điệp tốt lành, địa chỉ, logo, chức năng hay chuyên môn sản xuất. Mà cơ quan, tổ chức muốn thông tin đến người xem.

inanthanhdanh

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về dịch vụ này. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. In các hình ảnh logo công ty, các hình ảnh kỷ niệm của doanh nghiệp hay cá nhân. Cung cấp túi đựng, hộp đựng lịch theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng, lịch lãm. Mang đến vẻ sang trọng cho khách hàng.

Xem Thêm: Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại TPHCM

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *