In Tờ Rơi Rẻ Đẹp TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của ngành marketing online. Ngày nay, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bằng các công cụ quảng cáo trên mạng internet. Tuy nhiên, các phương pháp marketing truyền thống vẫn không hề lỗi thời mà vẫn có những hiệu quả nhất định. Một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng được sử dụng nhiều nhất chính là phát tờ rơi. In tờ rơi rẻ đẹp TPHCM phát tới tay người dân không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn gây ấn tượng. Giúp khách hàng nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn. Vì vậy, một mẫu thiết kế tờ rơi với hình thức bắt mắt là điều rất quan trọng.

to-roi-to-gap-brochure-8

Ưu Nhược Điểm Khi Sử Dụng In Tờ Rơi Rẻ Đẹp TPHCM Quảng Cáo

Ưu điểm

  • Tờ rơi thích hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau

Từ tổ chức với quy mô lớn cho tới hình thức kinh doanh cá nhân, nhỏ lẻ đều có thể sử dụng tờ rơi. Chúng như một hình thức quảng cáo cho chính sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

  • Ấn phẩm quảng cáo rẻ

Nhiều hình thức quảng cáo chi phí lên tới hàng triệu đồng thì tờ rơi lại chỉ cần một phần nhỏ trong số đó. Nhưng vẫn mang lại những hiệu quả nhất định.

Một mẫu in tờ rơi giá rẻ thậm chí chưa tới 1000 đồng nhưng những thông tin, hình ảnh được cung cấp lại mang lại hiệu quả cao.

Thiết-kế-Flyer-1067×800

  • Tiếp cận người tiêu dùng một cách trực tiếp

Tờ rơi sẽ được phân phối tới người tiêu dùng một cách trực tiếp nhất.

Khi nhận tờ rơi người xem sẽ tiếp nhận thông tin trên đó một cách nhanh chóng. Nhờ vào việc thể hiện nội dung ngắn gọn và có liên quan tới sản phẩm dịch vụ được nói tới.

kich-thuoc-to-roi-gap-3

Nhược điểm

  • Tỷ lệ khách hàng xem tờ rơi không cao

Điểm này được thể hiện là do hiệu quả in ấn không tốt hoặc do nhân viên phát tờ rơi quảng cáo không có hiệu quả.

Trong nhiều trường hợp có quá nhiều người phát tờ rơi cho các đơn vị khác nhau cùng lúc thì cũng dễ khiến người xem cảm thấy khó chịu và không muốn nhận những mẫu tờ rơi đó nữa. Đây chính là những nguyên nhân khiến tờ rơi khi sử dụng không mang lại hiệu quả cao.

in-to-roi4

  • Dễ tạo ấn tượng xấu cho đơn vị kinh doanh

Điều này xuất phát do người phát tờ rơi không hiệu quả, thiếu lịch sự. Từ đó sẽ khiến cho ấn tượng của họ đối với doanh nghiệp sử dụng tờ rơi xấu đi.

phát-tờ-rơi-1

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi thang 11

In ấn Thành Danh luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ in ấn uy tín hàng đầu với chất lượng đỉnh cao, công nghệ tiên tiến. Nhằm đảm bảo niềm tin cậy của khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ in ấn chất lượng

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *