In Tờ Rơi Giá Sốc – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng Cao

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, in tờ rơi để quảng cáo về sản phẩm, chương trình khuyến mại… vẫn đang là hình thức đơn giản và cạnh tranh tốt được các doanh nghiệp áp dụng. Nhưng để sở hữu một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, dịch vụ in tờ rơi giá sốc và marketing hiệu quả. Thì phải cần đến một đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của in ấn Thành Danh nhé!

in-to-roi-chat-luong-tot-nhat-595×420

Những Tiêu Chí Mà In Tờ Rơi Giá Sốc Cần Đảm Bảo

  • Thiết kế và trình bày bố cục tờ rơi ấn tượng. Sử dụng hình ảnh, màu sắc câu chữ bắt mắt.
  • Thông tin súc tích, ngắn gọn để khách hàng đọc gọn trong 5 – 10s. Kích thước tổng thể của từng chi tiết thật rõ ràng. Đúng với tiêu chí của doanh nghiệp mong muốn cũng như cân đối với thị hiếu người tiêu dùng.
  • Nội dung in tờ rơi hữu ích và hấp dẫn khiến khách hàng tiềm năng thích thú.
  • Thông điệp, slogan gần gũi dễ gây thiện cảm đối với người đọc. Dẫn dắt nội dung khiến khách hàng tò mò để họ giữ lại tờ rơi.
  • Cần làm rõ những điểm nổi bật trong chiến dịch để gây sự chú ý với khách hàng. Có thể là một chương trình khuyến mãi giảm đến 50%, mua 1 tặng 1 hoặc chương trình bốc thăm trúng thưởng…

in-to-roi1

Tiêu Chí Cần Thiết Lập Trước Khi In Tờ Rơi Giá Sốc

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế in tờ rơi, bạn cần chú ý vào những nội dung sau:

  • Thứ nhất, hãy chắc chắn rằng trang bìa của tờ rơi phải là hình ảnh ấn tượng với người xem.
  • Thứ hai là nội dung được đề cập trong tờ rơi phải ngắn gọn nhưng đầy đủ. Khái quát những thông tin chính và không cần phải đề cập dài dòng về những vấn đề khác.
  • Thứ ba là tiêu đề của tờ rơi phải là dạng size lớn và thiết kế phông chữ nổi bật. Nhằm nhấn mạnh chủ đề của tờ rơi này là gì. Một điều quan trọng nữa là phải kiểm tra kĩ càng về ngữ pháp và chính tả để không bị sai sót.
  • Thứ tư là về màu sắc, màu nền và màu chữ cần hài hòa nhau. Không nên sử dụng hai tông màu đối lập thì tờ rơi sẽ rất khó nhìn và không gây ấn tượng.

inanthanhdanh

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi thang 11

In ấn Thành Danh luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ in ấn uy tín hàng đầu với chất lượng đỉnh cao, công nghệ tiên tiến. Nhằm đảm bảo niềm tin cậy của khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ in ấn chất lượng

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *