In Tờ Rơi Lấy Liền TPHCM – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng Cao

5/5 - (1 bình chọn)

Tờ rơi hay tờ gấp là một trong những phương tiện truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận nhằm hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. In tờ rơi lấy liền TPHCM ngoài tác dụng giới thiệu, mô tả và quảng bá sản phẩm. Chúng còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc ra quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

in-to-roi4

Mục Tiêu In Tờ Rơi Lấy Liền TPHCM

Mục tiêu in tờ rơi quảng cáo có thể chia thành 2 nhóm:

Nhóm hướng đến số cầu

  • Thông tin: mục tiêu này được nhấn mạnh trong giai đoạn giới thiệu nhằm hình thành nhu cầu gốc.
  • Thuyết phục: là những mục tiêu quan trọng. Những giai đoạn cạnh tranh nhằm thiết lập nhu cầu lựa chọn một nhãn hiệu cụ thể. Hầu hết các quảng cáo hướng đến mục tiêu này. Một số quảng cáo thuyết phục thể hiện dưới hình thức so sánh với những sản phẩm cạnh tranh để tạo sự ưa thích.
  • Nhắc nhở: là mục tiêu quan trọng cho những sản phẩm sẽ cần thiết trong tương lai gần hay trong mùa ế khách. Quảng cáo cũng có thể nhắc khách hàng biết nơi có bán sản phẩm. Giúp sản phẩm có vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

in-to-roi1

Nhóm hướng đến hình ảnh

Những quảng cáo theo mục tiêu này thường kết hợp với hoạt động quan hệ công chúng. Nhằm giúp họ biết đến hình ảnh của ngành, của doanh nghiệp và của thương hiệu.

Cách Sử Dụng In Tời Rơi Lấy Liền TPHCM Hiệu Quả

Để một chiến dịch có thể phát huy hết tính hiệu quả. Trước tiên bạn cần phải hiểu chiến dịch của mình, mục đích là gì, đối tượng là ai, nghiên cứu bài bản kế hoạch để thực hiện. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể tận dụng chiến dịch phát tờ rơi thành công:

  • Nội dung tờ rơi: Điều quan trọng giúp tờ rơi của bạn thu hút người xem đó là nội dung. Tùy vào mặt hàng bạn bán lựa chọn cách thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần làm hình thức đẹp và bắt mắt một chút sẽ gây chú ý hơn.
  • Địa điểm và thời gian phát tời rơi: Một việc không thể thiếu và cũng vô cùng quan trọng. Đó là xác định nơi sẽ phát tờ rơi và thời gian phát. Bạn nên dành thời gian nhiên cứu những người dân sống trong khu vực có nhu cầu và khả năng sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Và thời gian phần đông họ xuất hiện ở khu vực đó vào khoảng mấy giờ. Biết rõ được những điều đó, sản phẩm của bạn sẽ đến đúng tay khách hàng tiềm năng tỷ lệ cao hơn.

in-toi-roi-011

  • Sau đó bạn cần quản lý việc phát tờ rơi thật tốt để đảm bảo việc phát tờ rơi diễn ra đúng kế hoạch. Không để bị lãng phí tờ rơi, nhân viên phát tờ rơi ăn mặc lịch sự, cử chỉ nhã nhặn. Thường thì đa số các doanh nghiệp sẽ nhờ đến các công ty chuyên về phát tờ rơi để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả nhất.

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi thang 11

In ấn Thành Danh luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ in ấn uy tín hàng đầu với chất lượng đỉnh cao, công nghệ tiên tiến. Nhằm đảm bảo niềm tin cậy của khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ in ấn chất lượng

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *