In Lịch Tết 2021 Rẻ Đẹp TPHCM – Mẫu Mã Đa Dạng – Giá Tại Xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Kế hoạch in lịch tết 2021 rẻ đẹp TPHCM được in ấn Thành Danh chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng. Dành cho các doanh nghiệp sử dụng là quà tặng, được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của quý khách hàng. Tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn cũng vì thế mà được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

2021

Chất Liệu Giấy In Lịch Tết 2021 Rẻ Đẹp TPHCM

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với đối tượng khách hàng. Sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ trong việc in lịch tết giá rẻ năm 2021 này.

  • Giấy in lịch tết thường dùng là giấy Couche Matt. Ngoài ra, có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror… phù hợp cho doanh nghiệp lớn. Có nhu cầu in lịch mỹ thuật chất lượng cao, để dành tặng cho những vị khách Vip của đơn vị mình.
  • Định lượng giấy. Sau khi chọn được chất lượng giấy thì quý khách cần lựa chọn định lượng giấy để có độ dày mỏng theo mong muốn.
  • Giấy in lịch tết thường sử định lượng từ: 200 – 300gms. Các loại lịch khác nhau thường sử dụng các loại giấy có định lượng khác nhau.

Lịch 2021 lich-bann

Kích Thước Tiêu Chuẩn Khi In Lịch Tết 2021 Rẻ Đẹp TPHCM

Trước khi đưa ra quyết định in ấn. Cơ sở in ấn chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Một số kích thước cụ thể từng loại lịch bên dưới sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn:

  • Lịch treo tường là: 40x60cm và 35x70cm
  • Lịch lò xo là: 30x40cm+ Lịch treo để bàn là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

in-lich-tet-7-to-2020-bs01

Chọn Cơ Sở In Lịch Tết 2021 Rẻ Đẹp TPHCM Uy Tín

Để lựa chọn được 1 cơ sở in ấn phù hợp. Giữa vô vàn cơ sở in ấn trong lĩnh vực này là việc hết sức khó khăn. Vì vậy, con hãy lựa chọn đúng đắn, tìm hiểu kỹ càng để so sánh. Một số tiêu chí cơ bản sau sẽ giúp quý khách nhận diện và đưa ra quyết định lựa chọn dễ dàng hơn:

  • Tìm hiếu giá cả, chất lượng sản phẩm thông qua kênh thông tin, hay những feedback từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ in ấn tại cơ sở đó.
  • Máy móc, cở sở thiết bị công nghệ hiện đại.
  • Thái độ phục vụ thông qua cách chăm sóc tư vấn, hãy tim hiểu về sự uy tín của cơ sở đó.
  • Tìm hiểu các sản phẩm đã và đang được tạo ra tại địa điểm đó.

slider 1

Hãy đặt niềm tin cho Thành Danh. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng niềm tin. Vì cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đặc biệt 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng gặp khó khăn. Hãy yên tâm về uy tín và chất lượng của chúng tôi vì In Thành Danh có đầy đủ kinh nghiệm cũng như công nghệ hiện đại, tiên tiến để khách hàng tin dùng.

Xem thêm: Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại TPHCM

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Emailingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *