In Lịch Tết 2021 Lấy Liền TPHCM – Mẫu Mã Đa Dạng – Giá Tại Xưởng

Rate this post

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao năm nay. Những mẫu lịch hầu hết được thiết kế thể hiện một trong 12 con giáp của năm đó. Với mong muốn một năm mới An khang thịnh vượng. Ngày nay, nhiều mẫu lịch trở nên phổ biến và đa dạng không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa. Lịch để bàn, lịch treo tường, lịch số,…thường được các doanh nghiệp quan tâm chú ý hơn cả. Những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp. Tạo phong cách ấn tượng khó quên cùng những lời chúc tết thật hoan hỉ. In lịch tết 2021 lấy liền TPHCM được trao tặng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

lịch tết 2 lịch

Mục Tiêu In Lịch Tết 2021 Lấy Liền TPHCM

Xác định mục đích là nền tảng tiền đề khi tiến hành in lịch tết. Khách hàng sẽ xác định được đâu là đối tượng mình trao tặng lịch, cũng như mục đích là gì? từng nhóm đối tượng người được trao tặng khác nhau, nhu cầu sử dụng, hoàn cảnh môi trường khác nhau mà mẫu mã thiết kế cũng sẽ thay đổi khác nhau sao cho phù hợp nhất. Cũng như đưa ra số lượng in ấn lich tết sao cho hợp lý. ..

  • Nếu mục đích của quý khách là dành tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết thì cần lựa chọn những mẫu mã thiết kế sang trọng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp mình.
  • Nâng cao giá trị món quà, giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng hơn.
  • Có thể lựa chọn những mẫu mã như lịch gỗ, lịch block,… để treo trưng bày trong nhà hay văn phòng rất đẹp, sang trọng và tinh tế..
  • Đối với mục đích tặng cho nhân viên, gia đình người thân, bạn bè có thể sử dụng lịch để bàn, lịch treo tường. Nó rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Nhưng không làm giảm đi giá trị, ý nghĩa mà bạn muốn trao gửi đến họ.

lich-ban-a

Lịch Tết 2021 lich tet 1

Thời Điểm In Lịch Tết 2021 Lấy Liền TPHCM

Chọn lựa thời điểm đúng là sự nhạy bén giúp ích cho quý khách hàng rất nhiều. Khi thời gian in phù hợp không quá sớm hay quá muộn.

  • Thời điểm in quá muộn sẽ khó khăn trong lựa chọn một cơ sở in ấn lịch uy tín. Thời gian gấp làm cho quá trình thiết kế, sáng tạo ấn phẩm lịch trở nên sơ xài, cẩu thả. Lúc đó các sản phẩm lịch tết mà bạn đã đổ công sức chi phí được tạo ra không đạt được chất lượng cao như mong muốn.
  • Hay in quá sớm. Bạn sẽ không bắt kịp xu hướng của các loại lịch, những mẫu mã, thiết kế độc đáo, sáng tạo theo những phong cách mới nhất. Và điều hiển nhiên là mình sẽ thua thiệt công ty đối thủ khi họ đi đúng Trend.
  • Hay thậm chí những món quà mà bạn trao gửi đến các đối tượng được tặng nó không giúp bạn chiếm lĩnh được thiện cảm của họ, mà còn làm cho doanh nghiệp bạn bị mất điểm cộng quan trọng trong mắt đối tác, khách hàng.

Chính vì thế, việc lựa chọn thời điểm in rất quan trọng. Và theo như kinh nghiệm bao lâu nay, chúng tôi khuyên khách hàng đưa ra quyết định in tầm tháng 10 tháng 11 là hơp lý nhất.

lịch in-lich-tet-7-to-2020-bs04 lich-ban-2020-bs26-27

Xem thêm: Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại TPHCM

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Emailingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *