In Bao Lì Xì Giá Rẻ – Mẫu Mã Đa Dạng – Giá Tại Xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Việc lì xì cho trẻ con trong dịp đầu năm mới thể hiện sự quan tâm, lời động viên và lòng mong ước cho con, cháu ngoan ngoãn, khẻo mạnh, học giỏi… Người già được con cháu lì xì thể hiện lòng tôn kính, yêu thương, lời chúc thêm phước, thêm thọ. Vì thế, lì xì làm cho ngày Tết cổ truyền của người Việt trở nên đẹp hơn, đầm ấm và có ý nghĩa hơn. Chính vì thế, khi các doanh nghiệp đặt in bao lì xì giá rẻ, họ cũng mong muốn ngoài việc tri ân đến khách hàng như một lời chúc phúc. Thì còn với mong muốn quảng bá doanh nghiệp, ghi dấu ấn khó phai về mình trong tâm trí khách hàng.

bao-li-xi bao-li-xi4

Ý Nghĩa Của Bao Lì Xì Trong Dịp Tết

Nét đẹp truyền thống

  • Lì xì là nét đẹp tượng trưng cho sự kín đáo, tránh được sự so bì không vui trong ngày tết.
  • Đối với trẻ con, niềm vui được mặc quần áo mới, khoanh tay chúc Tết mừng tuổi người lớn và nhận được những phong bao lì xì đỏ thắm mới là một cái Tết đúng nghĩa.
  • Việc lì xì mừng tuổi không chỉ giới hạn trong mùng một Tết, mà liền suốt ba ngày đầu của năm mới và có thể kéo dài đến hết ngày mùng 9, mùng 10 tháng Giêng.

phong tục li xi

Trao may mắn, lan tỏa yêu thương

  • Tục lì xì ngày nay không còn gói gọn trong phạm vi gia đình. Mà nét đẹp này dần được mở rộng và ngày càng lan toả.
  • Bạn bè, đồng nghiệp cũng lì xì cho nhau, cấp trên lì xì cho nhân viên… với lời cầu chúc năm mới tấn tới, phát tài, phát lộc, may mắn chan hòa.
  • Ngày nay, bao lì xì đỏ thắm không chỉ xuất hiện trong dịp tết mà cả trong lễ mừng công, mừng thọ, tiệc cưới… như lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè của mình.

Trao đi là nhận lại

  • Tất cả tình trong bao lì xì cứ lan tỏa và gắn chặt giữa người trao và người nhận.
  • Người cho và người nhận. Ai cũng được hưởng lộc may và không khí Tết như thêm rộn rã hơn khi cầm trong tay phong lì xì đỏ thắm.
  • Mong điều tốt đẹp, an lành đi theo mọi người trong suốt một năm nỗ lực. 

bao-li-xi3 macc82cc83u20bao20licc8020xicc8020c490ecca3p20202120c490occa3cc82c in-bao-lì-xì-tết-2021-sum-vầy

Ngày nay tục lì xì ngày Tết phổ biến ở nhiều quốc gia … Điểm chung của phong tục này là cầu chúc may mắn, sức khỏe và tài lộc tới mọi người. Theo đó cả người nhận và tặng phong bao lì xì đều gặp những điều tốt lành trong năm mới.

BẢNG BÁO GIÁ IN BAO LÌ XÌ GIÁ RẺ 2021

Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian – Và Nhiều Khuyến Mãi Bất Ngờ. In Mẫu, Thiết Kế file giá rẻ. Đảm Bảo Chất Lượng. Tư Vấn Nhiệt Tình. Giá Cả Hợp Lý.

bảng-giá-bao-lì-xì-khách-lẻ-1-1024×586

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *