Giá rẻ hơn 30% tag mác thẻ treo price tag – Quận Tân Bình – Quận 10

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, tag treo có rất nhiều tên gọi khác nhau như thẻ treo, mác treo, nhãn mác, price tag, hang tag… Tuy nhiên, dù gọi theo cách nào thì nó cũng đều đồng nhất và là một khái niệm chung dùng để chỉ loại nhãn mác được gắn hoặc treo lên quần áo, phụ kiện, đồ dùng…Giá rẻ hơn 30% in tag, mác, thẻ treo, price tag – Quận Tân Bình, Quận 10

invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-19

Chính vì vây, tag treo đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nếu như trước kia, người ta chỉ biết đến tag treo với chức năng chính là mô tả sản phẩm thì ngày nay nó này đã vượt ra ngoài phạm vi và mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Vậy ý nghĩa đó là gì mà lại khiến nhiều doanh nghiệp chú trọng đến in ấn tag treo như vậy?

Ý nghĩa của việc in tag treo

1. Mô tả sản phẩm

theo-treo-quan-ao

Đây là ý nghĩa phổ biến mà hầu như người dùng nào cũng biết. Theo đó, một tag treo chất lượng phải mang đầy đủ các thông tin cơ bản như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, hình thức bảo quản…

2. Quảng bá thương hiệu

in-tag-mac-the-treo-17

Ngoài tác dụng để mô tả thông tin về sản phẩm thì mọi tag treo đều phải thể hiện được thương hiệu của nhà sản xuất. Và đây chính là một mấu chốt trong chiến lược quảng bá thương hiệu bằng tag treo.

Theo đó, nhìn vào tag mà người ta có thể biết được sản phẩm thuộc thương hiệu nào? thương hiệu đó có tốt không?… Và khi tag treo được thiết kế độc thì chắc chắn khách hàng sẽ có những ấn tượng nhất định về sản phẩm cũng như nhà sản xuất. Từ đó, giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn và đó chính là một hiệu quả kinh doanh.

3. Bảo chứng cho sản phẩm đã sử dụng hay chưa

loi-ich-in-tag-treo-2

Bên cạnh 2 tác dụng chính là mô tả sản phẩm và quảng bá thương thiệu thì việc in tag còn có một chức năng đặc biệt khác đó chính là bảo chứng cho sản phẩm đã sử dụng hay chưa.

Hầu hết mọi sản phẩm mới đều được gắn tag. Sản phẩm nào không có tag treo có thể hiểu là sản phẩm đã qua sử dụng hoặc sản phẩm lỗi. Do vậy, tất cả các doanh nghiệp thường quy định việc đổi trả sản phẩm phải đảm bảo sản phẩm còn nguyên tem mác. Trường hợp mất tag, mác thì bị coi là đã dùng và doanh nghiệp không có trách nhiệm đổi trả.

4. Tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm

in-tag-mac-the-treo-29

Đây là một lợi ích của tag treo mà nhiều người chưa biết đến. Quả thật một sản phẩm mới mà có tag treo độc đáo thì sản phẩm đó chắc chắn sẽ thêm phần nổi bật, từ đó thu hút người dùng và làm sản phẩm có giá trị hơn.

Sở hữu một chiếc tag treo đẹp, in ấn với màu sắc đậm hài hòa sẽ dễ gây thiện cảm hơn nhiều so với một chiếc tag treo mỏng tanh và mờ nhạt cả tên thương hiệu. Khách hàng là những người tiêu dùng thông minh, chỉ cần nhìn lướt, họ cũng đủ để đánh giá sản phẩm chỉ qua một chiếc tag treo.

In Tag Treo Giá Rẻ tại Công Ty In Ấn Thành Danh

Chính vì lý do đó, công ty in ấn Thành Danh đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong toàn bộ khâu sản xuất. Chúng tôi luôn sở hữu các máy móc trang thiết bị đạt chuẩn, làm việc được với tần suất cao, đảm bảo mang lại hiệu quả nhanh chóng.

anh dai dien in thanh danh

 

Với quy trình khép kín và hiện đại, chúng tôi khiến khách hàng yên tâm khi gửi gắm thương hiệu của mình nơi này. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sản xuất bên chúng tôi. Sử dụng công nghệ in chất lượng cao. Sử dụng các loại giấy in thẻ treo đặc biệt như: tag treo giấy mỹ thuật, tag treo giấy can. Dòng tag treo cao cấp này cũng sử dụng các công nghệ gia công như in name card các loại. Ép kim, dập nổi, dập chìm, in nổi, UV định hình, bế hình đặc biệt, bồi dày 2 – 3 lớp. Khoét lỗ, đục lỗ, bo góc tag treo và cho ra thành phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24 giờ, tiếp nhận hỏi đáp và tư vấn nhiệt tình về giá cả thị trường, gói dịch vụ phù hợp và luôn áp dụng ưu đãi tri ân quý khách hàng. Giá rẻ hơn 30% in tag, mác, thẻ treo, price tag – Quận Tân Bình, Quận 10

Có rất nhiều dịch vụ ưu đãi đang diễn ra với giả cả rẻ bất ngờ, nhanh chóng đến với công ty in ấn tag treo giá rẻ Thành Danh để lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Tại 1358/28/29 đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902.627.976

Zalo: 0902.627.976

Email: thanhdanh0677@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *