Điều gì làm nên ưu thế của in tem nhãn số lượng ít

Rate this post

Tem nhãn sản phẩm là phần không thể thiếu để dán lên sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng. Khi in tem nhãn ấn tượng sẽ là một ưu thế lớn làm kích cầu của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp định vị sản phẩm trên thị trường đạt hiệu quả cao.

“In tem nhãn số lượng ít” là nhu cầu được tìm kiếm rất cao hiện nay – đặc biệt là đến từ các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, lần đầu đưa sản phẩm ra mặt thị trường.

quy-trinh-tu-van-thanhdanh

Tem nhãn, decal là loại chất liệu được sử dụng phổ nhất thị trường hiện nay. Công dụng tem nhãn rất đa dạng vì không những định vị được sản phẩm trên thị trường mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Giới thiệu sơ qua về các loại decal phổ biến:

Do nhu cầu trang trí bằng decal rất đa dạng nên có nhiều loại decal khác nhau. Bạn có thể chọn 1 trong những loại decal sau:

tải xuống

  • In decal trắng sữa loại in này sử dụng nhiều nhất. Phục vụ chủ yếu cho nhu cầu in ấn về hình ảnh, tem nhãn, hoa văn các khẩu hiệu,…Do bề mặt có màu trắng nên chúng có khả năng hiển thị hình ảnh rất tốt.
  • Decal trong: là loại decal in xuôi hay in ngược đều được. Loại decal này dễ dàng trang trí trên cửa kính, trên tường, mica trong.
  • Decal lưới: là loại decal đặc biệt hình dạng dưới. Điểm đặc biệt ở chỗ khi dán lên thì mặt trước thấy còn mặt sau không thấy. Chúng thích hợp cho những không gian riêng tư nhưng người ở trong có thể nhìn ra ngoài. Những không gian như cửa chính, cửa kính xe buýt rất thích hợp để dán loại decal này.
  • Decal phản quang: là loại decal có khả năng phản ánh sáng tốt. Sử dụng nhiều trong lĩnh vực giao thông và áo quần bảo hộ. Có thể cảnh báo bằng khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Giá của loại decal này khá mắc.
  • Decal vỡ: đây là loại decal đặc biệt sử dụng cho tem chống bảo hành hoặc tem chống hàng giả. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hư hỏng loại decal này. Cho nên, chúng ưu tiên sử dụng vì lý do này.
  • Decal PP được chia làm 2 loại: pp trong nhà và pp ngoài trời với 2 loại mực khác nhau là mực nước và mực dầu. PP ngoài có khả năng dán ngoài trời tốt, lâu phai màu dưới tác động môi trường.

Dịch vụ in decal giá tốt tại in ấn Thành Danh

Sau đây kính mời các bạn tham khảo bảng giá của công ty chúng tôi tại bảng giá decal

bảng giá decal

Để được đặt hàng và tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *