1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN TÂN BÌNH – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

Ngày nay, túi giấy không chỉ đơn thuần là bao bì chứa đựng sản phẩm, nó trở thành công cụ Marketing tuyệt vời – nơi quảng bá thương hiệu nhanh chóng và dễ dàng.

Trong ngành in ấn và sản xuất bao bì, túi giấy đang ngày càng được quan tâm không chỉ nhờ đặc tính thân thiện với môi trường, mà bởi chúng còn linh hoạt và tiện dụng hơn túi nhựa. Túi giấy có thể tái sử dụng, dễ dàng in ấn và quáng bá logo, thông tin thương hiệu. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phân hủy sinh học, túi giấy là một công cụ cần thiết để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình đối với môi trường.

Bởi tính linh hoạt nên túi giấy có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng.

tui-2

Chất liệu thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra, có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Duplex bề mặt chính giống như Couche, mặt kia thì đen hơn ( điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay thế giấy Couche.

Giấy Kraft thường được các khác hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, do đặc tích của giấy Kraft ( màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng.

Thông điệp từ những chiếc túi giấy:

  • Bảo vệ môi trường: Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng sáng tạo ra những thứ làm cuộc sống tiện nghi và đơn giản nhất có thể. Sáng tạo ra túi nilon có thể nói là một phát minh đã làm thay đổi vô cùng lớn cuộc sống hằng ngày. Vẫn biết là nó tiện dụng vì chưa được mọi thứ từ chất rắn đến chất lỏng, nhưng liệu bạn có biết túi ni lông thật sự là một nguồn nguy hại lớn cho môi trường không? Phải mất 500 năm một chiếc túi ni lông mới có thể phân hủy trong môi trường bình thường, chưa kể các hạt vi nhựa của nó còn đọng lại gây hại cho đất và các động vật không may ăn phải. Vậy phải chăng mỗi con người chúng ta nên tự ý thức tìm một giải pháp để thay thế túi ni lông và cứu lấy trái đất đang kêu gào. Chiếc túi giấy có lẽ là một sự lựa chọn phù hợp vì chất liệu thiên nhiên (làm từ thực vật) và dễ phân hủy hơn. Mặc dù nó không để được mọi thứ nhưng những thứ đồ cơ bản thì không thành vấn đề.

tuigiaybvmt

  • Tạo sự sang trọng, lịch thiệp: Bạn có nhận thấy rằng bao giờ tặng quà, người ta cũng thường bỏ trong những chiếc túi giấy có form dáng và màu sắc, họa tiết trang nhã chứ ít khi nào bỏ trong những chiếc túi nilon ọp ẹp, rẻ tiền không? Dù bên trong món quà là gì thì vẻ mặt thẩm mỹ, nhìn túi giấy vẫn sang trọng và có vẻ đẹp đẽ hơn rất nhiều. Bởi vậy, sử dụng túi giấy, ta không chỉ thể hiện ý thức văn minh bảo vệ môi trường, tôn trọng chính bản thân mình mà còn thể hiện sự trân trọng với chính người được nhận món quà ta trao đi.
  • Truyền tải ý nghĩa sản phẩm: Với chất liệu là giấy, tương tự như chất liệu của những cuốn sách và cuốn vở mà ta đang đọc, người ta thường sử dụng dịch vụ in túi giấy để in lên những hình ảnh xinh xắn, thông điệp ý nghĩa lên những chiếc túi giấy về những đạo lý, những lời trích dẫn hay… Đôi khi có thể chỉ vì một câu nói hay trên chiếc túi giấy mà làm ta vui trong cả ngày. Chưa kể vì đây là chất liệu khá dễ in nên nó còn được sử dụng để PR, quảng bá thương hiệu, slogan cho các nhãn hiệu.

tui-giay-kraft-1-

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây:

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *