1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 4 – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

“Túi giấy” là vật dụng Marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi giấy thường làm túi quà tặng. Túi giấy có thể dùng vài lần rồi bỏ và là loại vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

“Túi giấy” mang vẻ sang trọng, được thiết kế bắt mắt hơn so với túi nilon và bảo vệ môi trường khi không còn dùng đến. Túi có thể đứng thẳng mà không bị bẹp xuống như các loại túi thông dụng khác trên thị trường: túi nilon, túi vải, túi nhựa,… Túi giấy được tái sử dụng nhiều lần, thường được khách hàng sử dụng nhiều hơn trong các mục đích khác nhau.

Thiết kế túi giấy đẹp 2

Vai trò của túi giấy hộp giấy

Túi giấy, hộp giấy có chức năng chính là đóng gói, lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không làm sản phẩm bị biến dạng, mất đi công dụng của từng loại hàng hóa. Để làm được điều này, túi giấy hay hộp giấy phải đảm bảo đầy đủ các tính chất: chống lại các tác động hóa học, lý học và cơ học,…

Túi giấy giúp làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Túi giấy thể hiện sự sang trọng và lịch sự, chính vì vậy sản phẩm được đựng trong túi cũng được nâng giá trị lên.

Túi giấy là một trong những phương tiện truyền thông Marketing hữu ích cho doanh nghiệp:

  • Việc in logo, tên doanh nghiệp, thông điệp lên túi đựng quà tặng giúp ghi dấu ấn doanh nghiệp. Tất cả những người nhận quà đều có thể dễ dàng nhận ra công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh được in trên túi
  • Túi giấy đóng vai trò như một chiến lược quảng cáo hoặc Marketing mà không tốn bất kỳ một đồng nào. Một túi giấy được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, gây thiện cảm đối với khách hàng, khách hàng thường giữ lại để sử dụng lâu dài và đem đi nhiều nơi, vô hình chung sẽ giúp quảng bá tên thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với mọi người.

Công dụng của túi giấy hộp giấy

  • ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

Sản phẩm túi giấy hộp giấy là các túi đựng quà, không nhưng mang đến sự thuận tiện trong việc vận chuyển, tác dụng bảo vệ sản phẩn mà bên cảnh đó sản phẩm túi giấy hộp giấy còn mang đến sự sang trọng hơn cho món quà. Nhằm mang lại sự tinh tế với phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu thế công ty in ấn Thành Danh chúng tối luôn có sẵn hơn 10.000 mẫu in túi giấy hộp giấy cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái với nhiều phong cách thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ đơn giản đến sự tinh tế cầu kỳ với những vẻ đẹp hiện đại pha lẫn với phong cách tân cổ điển.

tuigiay1

Một chiếc túi quà hộp quà đẹp sang trọng sẽ làm cho món quà của bạn được nâng lên giá trị cao, mang đến sự hài lòng cho người được tặng cũng như niềm vui của bạn.

  • ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Túi giấy không chỉ dùng để đựng sản phẩm mà còn có vài trò quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, việc in các hình ảnh logo, tên công ty lên túi giấy giúp gây sự chú ý, tăng sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng, bên cạnh đó tạo nên một nét riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đây cũng là một hình thức quảng cáo nhưng lại không mất chi phí, quảng cáo dựa trên chính sản phẩm của mình, giúp cho các khách hàng trên mọi miền đất nước biết đến.

In túi giấy Hạ Long

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây: 

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 0909 51 81 42

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *