1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 3 – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

Túi giấy không chỉ là bao bì đựng sản phẩm mà hơn thế còn là công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Nhìn vào mẫu túi giấy, khách hàng có thể đánh giá được phần nào về doanh nghiệp của bạn, có chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng hay không.

Thiết kế túi giấy đẹp 2

Để thiết kế túi giấy chuyên nghiệp hơn, bạn cần biết:

  • Tạo sự khác biệt: Sản xuất túi giấy chính là tạo nên sự khác biệt, tất cả đều phải là duy nhất. Khi thiết kế túi giấy, cần phải nghiên cứu kỹ về sản phẩm, về thị trường thị hiếu để tạo nên mẫu mã đặc trưng vào tạo được dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng.
  • Bắt mắt: Khi đi mua hàng, khách hàng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để lựa chọn và xem xét hết tất cả các mặt hàng mà đa phần đều dựa vào nhãn quan. Sản phẩm có mẫu bao bì càng đẹp càng thu hút thì càng bắt mắt người xem cũng như kích thích mạnh cho sự lựa chọn.
  • Thiết kế túi giấy phải hướng đến sự bền vững: Thiết kế túi giấy đòi hỏi phải luôn sáng tạo, chú tâm vào truyền tải thông điệp tích cực, những mục đích rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.
  • ….

Lời khuyên khi in túi giấy

  • In túi giấy bằng công nghệ in offset: Đây là công nghệ mới hiện đại giúp những doanh nghiệp in túi giấy số lượng lớn nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí.
  • Nên cán màng túi giấy: Với các loại giấy thông thường, bạn nên cán màng cho túi. Việc cán màng sẽ giúp bảo vệ lớp màu in, giúp sản phẩm luôn sáng, đẹp và có thể dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt đối với giấy kraft không thể cán màng bảo vệ, chúng tôi thường khuyên khách hàng bồi 2 lớp để tăng độ bền cho sản phẩm.
  • Làm túi giấy đặc biệt hơn: Ngoài việc thiết kế sáng tạo theo thị hiếu của người tiêu dùng, chúng ta có thể tạo ấn tượng mạnh cho túi giấy bằng cách ép kim, dập nổi logo, phủ UV,… thu hút khách hàng từ cái nhìn và cảm nhận đầu tiên.

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây:

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 0909 51 81 42

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *