1500 MẪU TÚI GIẤY QUẬN 1 – GIẢM GIÁ 70%

Rate this post

“Túi giấy” là vật dụng Marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi giấy thường làm túi quà tặng. Túi giấy có thể dùng vài lần rồi bỏ và là loại vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

“Túi giấy” mang vẻ sang trọng, được thiết kế bắt mắt hơn so với túi nilon và bảo vệ môi trường khi không còn dùng đến. Túi có thể đứng thẳng mà không bị bẹp xuống như các loại túi thông dụng khác trên thị trường: túi nilon, túi vải, túi nhựa,… Túi giấy được tái sử dụng nhiều lần, thường được khách hàng sử dụng nhiều hơn trong các mục đích khác nhau.

Và với thị trường cạnh tranh hiện nay, chỉ cần số lượng tốt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý thì hoàn toàn có thể chinh phục được khách hàng đặt hàng với số lượng lớn như hơn “1500 mẫu túi giấy quận 1” đang giảm giá vậy.

Thiết kế túi giấy đẹp 2

Chất liệu thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra, có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Duplex bề mặt chính giống như Couche, mặt kia thì đen hơn ( điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay thế giấy Couche.

Giấy Kraft thường được các khác hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, do đặc tích của giấy Kraft ( màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng.

Những lợi ích của túi giấy mang lại khiến bạn phải bất ngờ:

  • Túi giấy là công cụ hỗ trợ Marketing: In túi giấy hiệu quả khi doanh nghiệp có thể in độc quyền thương hiệu của mình lên túi giấy, giúp doanh nghiệp nhận diện và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tốt quyết định đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
  • Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm: Túi giấy từ lâu đã là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự, chính vì thế một sản phẩm được đặt trong chiếc túi giấy luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.
  • Túi giấy thân thiện với môi trường: Túi giấy có khả năng tái chế 100% hoặc có thể tự phân hủy, bảo vệ môi trường. Việc túi giấy có thể sử dụng lại nhiều lần giúp giảm tải lượng rác thải ra môi trường tự nhiên. Điều này chứng tỏ túi giấy mang lại hiệu qua vừa cho người dùng, cho doanh nghiệp và cho cả môi trường.

tuigiaybvmt

Một bật mí nhỏ là, hiện nay việc bảo vệ môi trường đang được cả thế giới quan tâm và khuyến khích, do vậy khi các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm túi giấy, hộp giấy là sản phẩm thân thiện với tự nhiên thì sẽ dễ có được thiện cảm hơn với đối tác cũng như khách hàng, do vậy công việc kinh doanh cũng sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Công ty in ấnThành Danh kính chúc quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và mang lại hiểu quả cao. Kính mời quý vị tham khảo bảng giá túi giấy của công ty chúng tôi tại đây: 

b1bd8c4b15633320e99815654b14752a?s=26&d=mm&r=g

Xem thêm:

 Bảng báo giá sản phẩm túi giấy hộp giấy Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 0909 51 81 42

Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *