1500 MẪU NAME CARD QUẬN 8 – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

Nhiều người đã nghĩ rằng mục đích chính của việc in name card là cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng thực sự làm name card có một tầm quan trọng ngoài việc chuyển tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng. Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu name card để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm.

name-card2

Kỹ thuật in name card

In name card chất lượng cao vấn đề hoàn toàn nằm ở vật liệu giấy in và kỹ thuật in ấn.

Ở Việt Nam chúng ta thường sử dụng các loại giấy in được cắt sẵn đóng thành hộp theo khổ card tiêu chuẩn (54x90mm).

Chúng ta đều biết với máy in phun văn phòng thông thường sử dụng mực nước khi in lên giấy (dù là giấy tốt nhất như glossy) đều bị nhòe màu khi gặp dù chỉ 1 chút nước từ mồ hôi tay, khi đó tấm danh thiếp trở lên lem luốc thậm chí không thể đọc nổi chữ trên đó nữa.

Do vậy từ trước tới nay người ta không bao giờ dùng mực nước để in name card mà phải sử dụng các loại mực gốc dầu với công nghệ in offset và cán màng trên bề mặt name card sau khi in.

Mục đích quan trọng của ngoại hình name card

  • Quảng bá trên name card: sắp đặt PR trên name card thường hình ảnh (logo tại hoặc trên bên trái trên cộng của danh thiếp theo sau là tiêu đề (tên) mang phần (liên hệ thông tin) ở phía dưới bên phải.
  • Diễn tả thông báo địa chỉ: thông tin liên lạc thường được đặt trong nửa dưới của card visit (trái, phải, hoặc trung tâm). địa chỉ liên lạc (như số điện thoại hoặc email) thường nhấn mạnh mang kích thước font chữ to hơn, font chữ đậm, hoặc phổ quát phương pháp làm cho vượt bậc.

Mục đích của bề ngoài name card tại các địa điểm in name card là chuyên dụng cho cho việc thông báo giao thông, đàm phán được thông suốt, chuẩn xác và tiện lợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem card visit của bạn sẽ được tiêu dùng như thế nào. nếu như người nhận là đối tượng tiềm năng nhưng mới tiếp xúc lần đầu thì cái diễn tả công việc của bạn là nguyên tố chẳng thể thiếu (trong trường hợp tên tổ chức không thể hiện được lĩnh vực kinh doanh). Bạn sẽ trao card visit cho đối tượng nào, họ sẽ khiến gì sở hữu các thông báo trên Đó và họ nhận card visit trong trường hợp nào.

cardquanchay

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN 8

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *