1500 MẪU NAME CARD QUẬN 2 – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

( IN NAME CARD QUẬN 2 ) Thiết kế là một bước không thể thiếu để nhà in có thể sử dụng để in ra thành phẩm hoàn chỉnh, và cùng sự phát triển của công nghệ, con người có thể tự thiết kế ra những bản đồ hoạ đẹp về màu sắc và chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, không phải file thiết kế ấn tượng nào cũng phù hợp để in ấn lên các chất liệu giấy và tạo nên sản phẩm trong thực tế.

NAME CARD ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ ” THƯƠNG THUYẾT ” TẠI BUỔI GẶP GỠ!

Vì thế, để in name card đẹp và chuyên nghiệp thì cần có những tiêu chuẩn thiết kế nhất định.

name-card9

Một số tiêu chí chung về file chuẩn in để quý khách có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế.

  • Những lưu ý về kích thước

Những bản thiết kế nên có đúng kích thước 90x55mm và tràn lề 2mm mỗi chiều dành cho bước bù xén thành phẩm sau khi in xong. Hình ảnh sử dụng có độ phân giải tối thiểu là 300dpi và phải có kích thước lớn hơn hoặc bằng kích thước muốn in ra. Những nội dung khi thiết kế nên cách lề ít nhất 3mm để không bị mất chữ nếu cắt xén.

Để có thể tạo phần bù xén, nhà thiết kế chọn File và Document Setup hoặc dùng tổ hợp phím Alt+Ctrl+B để mở hộp chọn và điền thông số hoàn chỉnh.

Về cỡ chữ, những kích cỡ được khuyên dùng cho những thông tin cơ bản như sau:

  • 15pt: tên thương hiệu, công ty hoặc người dùng chính
  • 9-12pt: chức vụ, tên công ty đối với cá nhân sở hữu hoặc đoạn mô tả của doanh nghiệp
  • 7pt: thông tin chi tiết như địa chỉ, số điện thoai, website, mail,..
  • Tiêu chuẩn về nội dung và hình ảnh

Đối với các file thiết kế theo định dạng Adobe Illustrator và Corel, quý khách nên sử dụng nên convert font chữ theo đúng định dạng nếu dùng các font chữ lạ để không bị lỗi font sau khi chuyển file cho nhà in. Trong trường hợp khác, quý khách nên gửi luôn font chữ thiết kế đó cho nhà thiết kế để đọc có thể đọc trước khi chuyển đến cho nhà in.

Cụ thể, nhà thiết kế convert nó thành outlines bằng cách chọn phần chữ cần convert, vào Type chọn Creat Outlines. Đơn giản hơn, quý khách có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + O với hệ Windows hoặc Command + Shift + O với Macbook dành cho file AI. Đối với file Corel, nhà thiết kế chọn Ctrl + Shift + Q cho hệ Windows và Command + Shift + Q cho Macbook.

  • Phần mềm thiết kế và hệ màu sử dụng

Printgo khuyến cáo quý khách hàng khi gửi file thiết kế để in name card ở dưới định dạng các phần mền chuyên dụng như: Adobe Illustrator, Adobe Indesign, Corel Draw… Nếu quý khách sử dụng phần mềm khác, vui lòng chuyển đổi về những phần mềm trên và gửi lại cho chúng tôi.

Hệ màu sử dụng tương ứng với hệ màu dành cho in ấn là CMYK. Hệ màu này có tác dụng rất lớn trong việc tăng độ tương phản, tăng độ chân thực và tương khớp giữa hình ảnh trong file thiết kế với sản phẩm sau khi in. Ngoài ra, việc sử dụng hệ màu CMYK giúp quý khách tiết kiệm thời gian in ấn và đảm bảo độ chính xác cao hơn những hệ màu khác như RGB trong hiển thị máy tính.

name-card6 name-card11 name-card

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Xem thêm: 

Tháng này, công ty in ấn Thành Danh có chương trình in phiếu quà tặng quận 4 Sale off 30% dành cho 30 khách may mắn và đến với công ty nhanh nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận những gói ưu đãi miễn phí giao hàng, nếu đặt số lượng nhiều, sẽ được nhận giá in cực ưu đãi và nhận hàng cực chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *