1500 MẪU NAME CARD QUẬN 11 – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

Khi thiết kế một chiếc name card mang đầy đủ các yếu tố về nội dung lẫn thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng không quá khó nếu chúng ta nắm được những nguyên tắc cần thiết khi thiết kế name card, để có được một tấm name card hoàn hảo chắc chắn cần phải mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, những nguyên tắc sau sẽ giúp bạn có được name card đẹp và ưng ý.

name-card11

Những nguyên tắc cơ bản:

Mặc dù sáng tạo là điều rất quan trọng nhưng bạn vẫn cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản nhất định. Dưới đây là những quy tắc mà bạn cần phải ghi nhớ:

 • Các thông tin cách mép viền ít nhất 5mm
 • Sử dụng hình ảnh có chất lượng cao (tối thiểu 300dpi)
 • Cân bằng cỡ chữ để dễ đọc và hài hòa
 • Sử dụng hệ màu CMYK để khi in có chất lượng tốt nhất

Lựa chọn kích cỡ và kiểu dáng phù hợp:

 • Việc xác định kích cỡ và kiểu dáng phù hợp chính là những việc đầu tiên cần phải làm khi bắt tay vào thiết kế. Khi đã xác định kích cỡ và kiểu dáng phù hợp, nhà thiết kế sẽ giúp bạn hệ thống hóa toàn bộ những yếu tố cần phải có trong name card của bạn.
 • Kiểu dáng cơ bản thường được dùng nhất khi thiết kế name card đó là hình chữ nhật ngang. Tuy nhiên, hình chữ nhật đứng cũng là một gợi ý không tồi mặc dù ít được sử dụng hơn. Bạn có thể trở nên nổi bật hơn với name card được thiết kế lạ mắt và sáng tạo khác với thông thường.

Thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu:

 • Khi thiết kế name card có sự thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu, việc khách hàng dễ dàng nhận ra và ghi nhớ về bạn không phải là vấn đề quá lớn.
 • Sự đồng nhất về màu sắc, phong cách giữa các ấn phẩm chính là điểm gây ấn tượng với người xem mà ở đây là khách hàng, đối tác bạn muốn hướng tới.

Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên:

Cần phải gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên để truyển tải được giá trị của công ty cũng như phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh khác. Việc gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên sẽ kích thích khách hàng, đối tác liên lạc với bạn một cách nhanh nhất. Đó cũng là phương thức tiện lợi nhất để lưu lại những thông tin cần thiết với người được trao tấm danh thiếp của bạn.

Sử dụng những dấu hiệu đặc biệt như màu sắc nổi bật, in nổi hay một phong cách sáng tạo đặc biệt nào đó là cách để gây được những ấn tượng đầu tiên. Một số yếu tố sau sẽ giúp ích cho bạn khi thiết kế name card:

 • Màu sắc, hoa văn: tập trung vào những màu nền cơ bản, đơn giản, hạn chế những gam màu sặc sỡ, lòe loẹt, các họa tiết rối mắt…
 • Bố cục: lựa chọn cách sắp xếp sao cho thật hài hòa, rõ ràng, dễ đọc, cân đối. Những yếu tố cần được làm nổi bật đó là tên (cá nhân, doanh nghiệp), logo thương hiệu, số điện thoại.
 • Kích thước: thông thường, name card có kích thước tiêu chuẩn là 8,8cmx3,5cm. Mặc dù còn có nhiều kích thước khác nhưng đây là lựa chọn thuận tiện nhất khi sử dụng.

name-card

Thông tin có độ chính xác cao:

Name card là ấn phẩm truyền tải những thông tin liên hệ cơ bản, quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nó cho thấy bộ mặt và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin mà bạn đưa vào đều đầy đủ và chính xác. Ghi lại những thông tin cơ bản dưới đây nếu bạn nghĩ mình có thể quên:

 • Tên công ty.
 • Họ tên.
 • Chức danh.
 • Thông tin liên hệ cơ bản: số điện thoại, địa chỉ, email…

Ngoài ra, bạn có thể cho thêm nhiều thông tin khác như giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, slogan, phương châm hoạt động của công ty… Tuy nhiên, cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đưa những thông tin gì vào. Bởi kích thước của danh thiếp không quá lớn, việc nhồi nhé nhiều thông tin sẽ gây ra nhiều thông tin khiến cho người xem vừa bị rối mắt vừa không cảm thấy thoải mái.

Bố cục thiết kế chặt chẽ

Khi đã có đầy đủ thông tin thì bố cục là việc tiếp theo cần phải quan tâm. Hãy nhớ rằng, dù thiết kế name card có sáng tạo cỡ nào thì chúng đều cần có một bố cục rõ ràng, gọn gàng. Việc này giúp cho những thông tin cần nổi bật được nổi bật. Những thông tin quan trọng sẽ được khách hàng, đối tác chú ý đến nhiều hơn. Việc gây ấn tượng với họ cũng dễ dàng hơn.

name-card5

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN 11

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *