1500 MẪU NAME CARD QUẬN 10 – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

Card visit hay còn đuợc gọi bằng những danh từ khác như name card, danh thiếp,…được sử dụng vô cùng rộng rãi, trở thành công cụ giao tiếp trong giới kinh doanh. Ngày nay chất lượng và thiết kế của card visit ngày càng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

name-card6

Cần chuẩn bị gì khi in name card:

Khi đặt in bất kỳ sản phẩm nào, kể cả card visit, bạn đều cần phải hiểu rõ về chúng, về những quy chuẩn và biết được mình cần gì để việc đặt in ấn diễn ra thuận lợi nhất và giúp bạn không phải phát sinh thêm chi phí bất ngờ. Quy cách in của sản phẩm card visit được quy định bởi các yếu tố sau:

  • Chất liệu giấy:

Có rất nhiều loại giấy in để khách hàng lựa chọn theo sở thích của mình như: Giấy Ford, giấy Bristol, Giấy couch,… Tuy nhiên bạn phải cân nhắc kỹ đến yếu tố giá thành tương xứng với loại name card mà mình cần in ấn.

  • Kích thước, số lượng:

Kích thước tiêu chuẩn của card visit là 90mm x 55mm, vừa vặn có thể cất gọn gàng trong bóp, ví.

Nếu bạn muốn chiếc card của mình trở nên độc đáo thì hoàn toàn có thể chọn các kích thước chữ nhật đứng hoặc khổ vuông tùy ý.

Bên cạnh đó là cần xác định số lượng cụ thể (100 card/hộp) để in đúng số lượng mình cần. Nếu muốn in nhanh, bạn chỉ nên đặt số lượng từ 5 hộp trở xuống mới có thể đáp ứng được. Trên 5 hộp có khả năng qua ngày mới nhận được đấy.

  • Bản thiết kế:

Trước khi in ấn, bạn cần phải có một bản thiết kế gọi là hoàn chỉnh nhất vì đây là công đoạn dễ mất thêm nhiều chi phí nhất. Một số yếu tố cần chú ý để bạn thiết kế của bạn hoàn chỉnh hơn trước khi đặt in:

  • Tên công ty, cửa hàng.
  • Logo công ty, cửa hàng.
  • Chức danh của chủ nhân hộp card visit.
  • Thông tin cá nhân, thông tin liên lạc cơ bản.
  • Lựa chọn công nghệ in

Để thực hiện in card visit nhanh, bạn buộc phải lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số để thực hiện. Máy in kỹ thuật số có kích thước nhỏ và tốc độ in rất nhanh mới có thể đáp ứng được thời gian ra hàng.

Song song đó còn có công nghệ in offset với khả năng in ấn sắc nét hơn hẳn công nghệ kỹ thuật số, thế nhưng thời gian ra hàng lại rất lâu, phải từ 2 -3 ngày bạn mới nhận được hàng của mình, trừ khi đơn hàng của bạn đang được in ghép với rất nhiều đơn hàng khác thì sản phẩm mới có sớm.

Do vậy nếu muốn in namecard lấy ngay, bạn buộc phải chọn công nghệ in kỹ thuật số.

inanthanhdanh

Gia công sau in ấn:

Tương tự các sản phẩm in ấn khác, card visit cũng có những loại gia công cho riêng mình như: cán màng, bo góc, phủ UV định hình,…Tuy nhiên với các sản phẩm card nhanh, bạn chỉ có thể chọn gia công cán màng hoặc bo góc.

Cán màng bóng/màng mờ card visit sẽ giúp bảo vệ cho về mặt card không bị trầy xước, nhanh phai màu mực, và giúp chúng luôn giữ được vẻ đẹp vốn có.

Trong khi đó gia công bo góc lại là kỹ thuật giúp cho chiếc card visit tưởng chừng như vuông vức, thô kệch sẽ trở nên mềm mại hơn với 4 góc được bo tròn đẹp mắt, tránh cong góc, không còn sắc nhọn gây thương tích cho người sử dụng.

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN 10

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *