1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN 8 – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

5/5 - (1 bình chọn)

Hình thức Marketing lâu đời nhất chúng ta phải kể đến hình thức sử dụng tờ rơi. Khi mà các kênh quảng cáo khác chưa phát triển thì hình thức phát tờ rơi lúc đó là hình thức mang lại tính hiệu quả nhanh chóng. Nhưng đến ngày nay các kênh quảng cáo khác đã nhanh chóng xuất hiện làm cho hình thức tờ rơi và các kênh quảng cáo đó có sự cạnh tranh. Vì thế mà khi xác định in tờ rơi quảng cáo chúng ta cần am hiểu về nó và có chiến lược cụ thể, mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

inanthanhdanh

Mục tiêu của in tờ rơi quảng cáo có thể chia thành 2 nhóm:

Nhóm hướng đến số cầu

  • Thông tin: mục tiêu này được nhấn mạnh trong giai đoạn giới thiệu nhằm hình thành nhu cầu gốc.
  • Thuyết phục: là những mục tiêu quan trọng trong những giai đoạn cạnh tranh nhằm thiết lập nhu cầu lựa chọn một nhãn hiệu cụ thể. Hầu hết các quảng cáo hướng đến mục tiêu này. Một số quảng cáo thuyết phục thể hiện dưới hình thức so sánh với những sản phẩm cạnh tranh để tạo sự ưa thích.
  • Nhắc nhở: là mục tiêu quan trọng cho những sản phẩm sẽ cần thiết trong tương lai gần hay trong mùa ế khách. Quảng cáo cũng có thể nhắc khách hàng biết nơi có bán sản phẩm và giúp sản phẩm có vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

Nhóm hướng đến hình ảnh

Những quảng cáo theo mục tiêu này thường kết hợp với hoạt động quan hệ công chúng nhằm giúp họ biết đến hình ảnh của ngành, của doanh nghiệp và của thương hiệu.

toroiquangcao

Cách để sử dụng tờ rơi hiệu quả

Để một chiến dịch có thể phát huy hết tính hiệu quả, trước tiên bạn cần phải hiểu chiến dịch của mình, mục đích là gì, đối tượng là ai, nghiên cứu bài bản kế hoạch để thực hiện. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể tận dụng chiến dịch phát tờ rơi thành công:

  • Nội dung tờ rơi: Điều quan trọng giúp tờ rơi của bạn thu hút người xem đó là nội dung, tùy vào mặt hàng bạn bán lựa chọn cách thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần làm hình thức đẹp và bắt mắt một chút sẽ gây chú ý hơn.
  • Địa điể và thời gian phát tời rơi: Một việc không thể thiếu và cũng vô cùng quan trọng đó là xác định nơi sẽ phát tờ rơi và thời gian phát. Bạn nên dành thời gian nhiên cứu những người dân sống trong khu vực có nhu cầu và khả năng sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Và thời gian phần đông họ xuất hiện ở khu vực đó vào khoảng mấy giờ. BIết rõ được những điều đó, sản phẩm của bạn sẽ đến đúng tay khách hàng tiềm năng tỷ lệ cao hơn.
  • Sau đó bạn cần quản lý việc phát tờ rơi thật tốt để đảm bảo việc phát tờ rơi diễn ra đúng kế hoạch, không bị lãng phí tờ rơi, nhân viên phát tờ rơi ăn mặc lịch sự, cử chỉ nhã nhặn. Thường thì đa số các doanh nghiệp sẽ nhờ đến các công ty chuyên về phát tờ rơi để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả nhất.

Bạn sẽ biết được hiệu quả của việc phát tờ rơi từ 3 đến 5 ngày, bạn nên để ý đến sự cải thiện trong việc kinh doanh có cao hơn lúc trước không. Nếu chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn , bạn nên thử thay đổi thiết kế sáng tạo hơn hoặc tìm khu vực khách hàng tiềm năng chính xác hơn.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *