1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN 10 – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

Rate this post

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, tờ rơi thường bị bỏ qua, chúng được gắn nhãn là “cũ” và “không hiệu quả”. Tuy nhiên, có nhiều lợi thế khi sử dụng tờ rơi để tiếp thị doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp. Khi được thực hiện một cách chính xác, tờ rơi sẽ trở nên hấp dẫn, trực quan và chứa nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Miễn là giấy vẫn đang được sử dụng thì tờ rơi sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời và vẫn là một công vụ tiếp thị hiệu quả.

loiichtoroi

Marketing rất quan trọng và việc tìm kiếm những gì hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn chính là chìa khóa thành công. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi nhiều người đã bỏ qua việc in tờ rơi như một cách hiệu quả để quảng bá kinh doanh của họ vì nó đóng một vai trò vô cùng ý nghĩa:

  • Ưu điểm của tờ rơi: Trong giai đoạn hiện nay, không có bất cứ ai trong số chúng ta có thể phủ nhận được lợi ích và ý nghĩa to lớn của tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo. tuyên truyền và giáo dục. Nó không chỉ mang đến hiệu quả mà còn là một hình thức truyền thông vô cùng tiết kiệm.
  • Tiết kiệm chi phí: Tờ rơi là sản phẩm rẻ hơn đáng kể so với việc đầu tư vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Và như chúng tôi đã đề cập ở trên, không tốn nhiều chi phí để gửi các thông tin cần quảng bá qua tờ rơi cho khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể dễ dàng thiết kế tờ rơi trên word và nếu bạn cần những tờ rơi chất lượng cao, việc cần làm chỉ là liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn để in bản thiết kế bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset.

Những công nghệ in ấn này không đắt tiền, đặc biệt là khi bạn in tờ rơi với số lượng lớn. Khi nói đến in kỹ thuật số và in offset, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm tờ rơi mà bạn nhận được sẽ có chất lượng cao với hình ảnh sắc nét và nội dung đầy đủ, hấp dẫn.

inanthanhdanh

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *