Bảng giá in bao thư Quận 12 TPHCM

5/5 - (4 bình chọn)

BẢNG GIÁ IN BAO THƯ, TIÊU ĐỀ

In bao thư được xem là một phần chiến được, được ứng dụng từ xưa đến nay vẫn đạt được hiệu quả cao. Đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu. 

Việc bạn gửi đi những tài liệu, thư từ có gắn logo và slogan, địa chỉ doanh nghiệp phần nào ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. Như vậy bao thư không chỉ đơn thuần là 1 giá trị nhỏ. Mà là giá trị luôn bền vững mọi thời gian trong việc khuếch đại thương hiệu, cũng như thể hiện chuẩn mực chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

bảng giá bao thư
Bảng giá in bao thư Quận 12
bảng giá tiêu đề
Bảng giá in bao thư Quận 12

Định nghĩa sơ bộ thì bao thư (Envelope) hay còn gọi là ‘’Phong bì’’  là dạng bao bì giấy chuyên dùng đựng các ấn phẩm mỏng, phẳng được sử dụng thường xuyên trong văn phòng công ty để đựng công văn, giấy tờ, báo giá, hợp đồng… và đựng tiền phục vụ cho việc trao đổi mua bán kinh doanh.

Ngoài ra bao thư còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày cho mục đích quan hệ xã hội của cá nhân, gia đình như dùng đựng thư từ, bưu thiếp, tiền mừng, đựng giấy mời… Chính vì thế không chỉ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh mà bao thư còn rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày

mau-phong-bi-dep-3
Mẫu in bao thư dành cho doanh nghiệp

Bao thư đóng vai trò gì trong hệ thống thương hiệu của công ty?

 • Trong các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các hoạt động kinh doanh cần sử dụng bao thư.
 •  Bao thư là phương thức truyền thông giữa các doang nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng..
 •  Xây dựng tính thống nhất, làm việc nghiêm túc, hình ảnh chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh của Công ty.
 •  Thiết kế của bao thư đều có hình ảnh đồng nhất với danh thiếpgiấy tiêu đề,… các sản phẩm mang thương hiệu công ty để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

Cấu tạo và cách thức tạo nên mẫu bao thư:

Bao thư gồm 3 phần chính cấu tạo nên là phần thân, phần nắp, và phần tai dán. Với những bao thư đựng hồ sơ loại dày thì có thêm cả phần hông để chứa được nhiều tài liệu và phần khuy để buộc dây cố định giữa nắp và thân thay vì làm nắp dán thông thường.

cau-tao-phong-bi-thu

Để tạo được một mẫu bao thư hoàn chỉnh thì trước đó mẫu thiết kế sẽ được in trên tờ giấy phẳng sau đó tạo khuôn để bế ra được hình dạng và các đường gân, sau đó gấp và dán bằng máy gia công tự động hoặc gấp dán thủ công. Cuối cùng là công đoạn làm keo chờ hoặc băng dính 2 mặt ở phần nắp

Mẫu bao thư thường được các công ty sử dụng thường có kiểu nắp gấp còn mẫu bao thư dùng đựng thiệp, thư hoặc đựng tiền thì được sáng tạo theo nhiều kiểu gập khác nhau như gập chép, gập ốp 2 bên hoặc kiểu rút ống…

Kích thước bao thư

 • Kích thước bao thư A6: 12cm x 22cm

in-bao-thu-12×22-thanhdanh

Với kích thước 12cm x 22cm thì việc bỏ gì vào bao thư nhỉ?

 1. Hóa đơn
 2. Thư mời họp báo, hội thảo

Chất liệu giấy thường sử dụng: Giấy fort 100gsm

 • Kích thước bao thư A5: 16cm x 23cm

in-bao-thu-trung-thanhdanh

 • Kích thước bao thư A4: 25cm x 34cm

in-bao-thu-25×35-thanhdanh

Với kích thước lớn thì có thể đựng được 1 cuốn catalogue hay bản hợp đồng A4. 

Ngoài ra còn có một số kích thước khác như 10x18cm, 11x19cm, 22x31cm cũng thỉnh thoảng được sử dụng để đựng các tài liệu, ấn phẩm đặc thù.

Chất lượng giấy in

 • Đa số các loại giấy in đều có thể dùng làm bao thư, trừ các loại giấy chuyên dùng cho in bill. Tuy nhiên loại giấy được dùng nhiều nhất để làm bao thư công ty là giấy Offset hay còn gọi là giấy Ford và giấy Couche.
 • Giấy offset có bề mặt xốp nhẹ, hút mực nên được ưu tiên dùng in bao thư hơn bởi dễ viết được các loại bút mực khác nhau, có thể dùng keo chờ cho phần nắp. Giấy couche có bề mặt lì bóng, ít hút mực nên chỉ viết được bút bi lên và không làm được keo chờ phần nắp nên chỉ được sử dụng khi mẫu thiết kế có nhiều nền màu và nhiều hiệu hứng phức tạp.
 • Ngoài ra các loại giấy mỹ thuật, giấy kraft nhật cũng được dùng làm các loại bao thư cao cấp đựng thiệp cưới, đựng thư tay hay voucher, thẻ khách hàng…

Màu sắc

mau-phong-bi-dep-15

Màu sắc cũng nên chọn với tiêu chí nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhất là đồng nhất với màu của thương hiệu là tốt nhất. Như thế, việc quảng bá hình ảnh cũng như nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm là những chiếc bao thư cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

Một số mẫu in bao thư đã được khách hàng Order thành công:

mau-in-bao-thu-chat-luong-thanhdanh mau-in-bao-thu-cong-nghe-thanhdanh mau-in-bao-thu-cong-ty-thanhdanh mau-in-bao-thu-dep-thanhdanh

Ở trên là những chia sẻ của In ấn Thành Danh đến các bạn về bao thư, hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho các bạn trong việc In Bao Thư quận 12 cho doanh nghiệp của mình. Sau đây mời các bạn tham khảo bảng giá in bao thư của công ty chúng tôi:

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

 • Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.9999.27.97
 • Điện Thoại: 08.9999.27.99
 • Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *