1500 MẪU NAME CARD QUẬN 5 – GIẢM GIÁ -70%

Rate this post

Name card” hay chính là card visit. Trong nền kinh tế thị trường, việc lưu lại thông tin cho đối tác hay khách hàng một cách nhanh chóng và ngắn gọn nhất là rất cần thiết. Với hàng loạt những dịch vụ cạnh tranh như hiện nay, việ lưu lại được ấn tượng của thương hiệu mình là rất cần thiết. Một chiếc name card tuy nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều tác dụng.

name-card5

Những lợi ích của name card:

  • Thể hiện tính chuyên nghiệp: Việc chuẩn bị cho doanh nghiệp hay cá nhân mình một chiếc name card sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp tầm cao của bạn khi làm việc. Bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng với mọi việc. Qua tấm name card, người ta cũng có thể hình dung về phong cách, tính cách của bạn hay doanh nghiệp.
  • Cung cấp thông tin cho khách hàng: Một tấm name card sẽ ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như thông tin liên lạc cụ thể là tên, địachỉ, só điện thoại, mail, website, slogan, logo hay thương hiệu của công ty. Đây là cách nhanh nhất để có thể đưa thông tin của bạn hay doanh nghiệp cho khách hàng. Do đó, bạn nên đầu tư cho việc thiết kế và in ấn danh thiếp.
  • Quảng bá thương hiệu cho cả công ty và chính bạn: Danh thiếp được đưa nhiều đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Có thể lúc đó họ không có hứng thú nhưng có thể một lúc nào đó, họ có thể tìm hiểu hoặc nói với những người khác. Hãy chủ động cho đi những tấm name card để thương hiệu của mình phát triển hơn.
  • Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng: Một tấm name card đẹp, thiết kế độc lạ sẽ giúp thu hút được sự chú ý của người nhạn. Tong hàng chục, hàng trăm tấm name card mà họ nhận được, họ vẫn có thể nhớ đến thương hiệu của bạn. Tấm name card của bạn phải vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp mà vẫn sáng tạo.
  • Bền và dễ lưu giữ: Name card thường trang trọng hơn những tờ rơi, tờ quảng cáo nên người nhận cũng thoải mái hơn. Họ có thể nhét ở bất kỳ đâu thuận tiện – và đặc biệt là thường trong ví của họ. Nó không dễ bị hỏng hóc mà rất bền. Bạn không nên qua loa trong vấn đề lựa chọn chất liệu cho name card: giấy, bìa cứng, nhựa,…

name-card6

CÔNG TY THÀNH DANH CHUYÊN DỊCH VỤ: IN NAME CARD QUẬN 3

In Thành Danh đảm bảo sẽ mang lại đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IN CARD NĂM 2020

bảng giá card

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *